Tiên Lạc Phàm Trần - Game Top 3 Trung Quốc sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/01/2013 01:00 PM

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, NPH GOSU  - đơn vị đang nắm trong tay sản phẩm bom tấn kiếm hiệp của Châu Á “Cửu Âm Chân Kinh” sẽ phát hành một tựa game đang rất ăn khách khác vào năm 2013 có tên Tiên Lạc Phàm Trần. Sau nhiều đồn đoán, liệu Tiên Lạc Phàm Trần có phải là “đòn đánh” mở màn của GOSU trong năm 2013, trước khi phát hành một siêu phẩm đang được cộng đồng vô cùng mong đợi.

Tiên Lạc Phàm Trần - Game Top 3 Trung Quốc sắp về Việt Nam 1

Không “dựa hơi” theo sản phẩm lớn, Tiên Lạc Phàm Trần (TLPT) là một game khá quen thuộc với những gamer đam mê và tìm hiểu thị trường xứ Trung. Được hãng 4399 phát hành vào tháng 6 năm 2012, TLPT nhanh chóng để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bằng sự bứt phá và sức hấp đãn. Theo nhiều số liệu đáng tin cậy, chỉ trong vòng 6 tháng đầu tiên ra mắt, game đã được dịch ra 10 thứ tiếng và phát hành tại 10 quốc gia, mở 3000 máy chủ, lượng người chơi lên đến 1 tỷ và liên tục 20 tuần đứng trong top 10 bảng xếp hạng thị trường game.

Tiên Lạc Phàm Trần - Game Top 3 Trung Quốc sắp về Việt Nam 2

Hiện tại, Tiên Lạc Phàm Trần đang xếp thứ 3 những game đứng đầu thị trường Trung Quốc, chỉ sau Thần Tiên Đạo, Long Tướng (2 game này đã được đưa về Việt Nam). Số lượng máy chủ của game qua các tuần liên tục tăng với số lượng 8-9 server với lượng đăng ký mới lên đến hàng nghìn.

Vào sâu nội dung game, Tiên Lạc Phàm Trần là một game thuộc thể loại tiên hiệp, thiết kế nhân vật, thiết kế hình ảnh đẹp mắt, vui tươi theo phong cách Q-Style. Trong game, người chơi sẽ được làm quen với một bối cảnh dưới thời Bắc Tống. Gamer sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách để trở thành một tiên nhân luyện đá, vá trời. Với Tiên Lạc Phàm Trần, các nhân vật sẽ được chia làm bốn môn phái: Cuồng Đao, Thần Tiễn, Phi Vũ, Thiên Sư. Có thể nhận ra, tên các môn phái trong Tiên Lạc gắn kèm với vũ khí mà môn phái sử dụng, lần lượt là: Đao, Tiễn, Quạt, Trượng.

Tiên Lạc Phàm Trần - Game Top 3 Trung Quốc sắp về Việt Nam 3

Đa dạng và phong phú trong cách chơi, Tiên Lạc Phàm Trần còn là một game có sự tổng hòa của nhiều thể loại được game thủ yêu thích hiện nay trên thị trường. Đó là nhập vai trực tiếp PK, đối kháng trực tuyến(MOBA), nhảy theo phím di chuyển… Do đó, nói không ngoa rằng khi chọn Tiên Lạc Phàm Trần, game thủ như đang chơi một game “n in 1”.

Tiên Lạc Phàm Trần - Game Top 3 Trung Quốc sắp về Việt Nam 4

Phát hành tại Việt Nam, TLPT được GOSU Việt hóa và đang trong giai đoạn hoàn tất sự chuẩn bị những khâu cuối cùng. Trên khía cạnh thị trường, GOSU hiện cũng là cái tên “hot” bởi là NPH khá trẻ nhưng “liều lĩnh” trong việc hợp tác với Snail Games, Cubinet phát hành một tựa game 3D đình đám trong quý 1 năm 2013 (Cửu Âm Chân Kinh). Ngoài ra, GOSU cũng đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong làng game Việt với sự quy tụ của một cộng đồng lớn 3 triệu thành viên, một cổng game hoạt động tốt (VGP) và kinh nghiệm phát hành ở một số game được thị trường Việt ưu ái như Bá Đao, Ngạo Kiếm 2 v..vv...

Tiên Lạc Phàm Trần - Game Top 3 Trung Quốc sắp về Việt Nam 5
 
Với Tiên Lạc Phàm Trần, trả lời cho câu hỏi liệu đây có phải là một game “ăn theo” sản phẩm lớn, hay thực sự sẽ là một game được vận hành tại thị trường Việt thành công? NPH GOSU vẫn chưa tiết lộ thêm điều gì với chúng tôi ngoài những shot hình Việt hóa. Tuy nhiên, từ những bức ảnh này, chúng ta phần nào có thể đoán được: ngày ra mắt game sẽ không còn xa!!!