Tiên Duyên - MMO cho Thần tiên cưới... Ma quỷ về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/11/2012 11:00 AM

Theo tin mới nhận, làng game Việt sắp đón chào thêm một webgame mới nữa mang tên Tiên Duyên. Dự kiến trò chơi sẽ cập bến trong giai đoạn cuối năm nay, các bước Việt hóa đã gần như hoàn thiện. Hiện tại trang teaser đã được ra mắt tại địa chỉ http://tienduyen.com/.
 
Tiên Duyên - MMO cho Thần tiên cưới... Ma quỷ về Việt Nam 1
Tiên Duyên sắp cập bến Việt Nam.
 
Đại diện NPH trò chơi trên cho hay đây sẽ là tựa game "Sắc hiệp" đầu tiên tại Việt Nam. Cụ thể, Tiên Duyên có cốt truyện khá “biến thái” khi Tiên – Ma – Nhân lại có thể… yêu và cưới nhau xoành xoạch.
 
Đúng như cái tên của mình, Tiên Duyên cho phép người chơi ở các giới khác nhau có thể giao lưu, gặp gỡ, giao chiến và thậm chí có thể trao đổi tình cảm, để lại hậu thế mà không gặp bất kì trở ngại nào. Game có 6 lớp nhân vật bao gồm Thiên Hương Giáo, Thiên Long Môn, Thái Thượng Đạo, Thư Viện Cửu Châu, Dao Trì Cung và Lôi Âm Tự.
 
Tiên Duyên - MMO cho Thần tiên cưới... Ma quỷ về Việt Nam 2
 
Có đến hơn 100 loại boss trong game, hơn 2000 loại quái vật và 10.000 loại vật phẩm trong game, khiến cho Tiên Duyên trở thành một trong những tựa game có nội dung khá phong phú. Điều đặc biệt thú vị là hệ thống ma thuật biến hóa cho phép người chơi biến đổi hình dạng thành một Boss bất kì mà người đó vừa hạ gục được, thậm chí có thể hưởng luôn điểm tố chất của boss đó. Nhờ vậy mà người chơi có đến hơn 100 thể loại biến hình có thể tùy chọn trong chiến đấu.
 
Trang chủ game: http://tienduyen.com/.
 
Xem thêm:

mmo việt nam