Thêm một MMO ăn theo Transformers ra đời tháng này

Nghi Lâm | 11/08/2011 10:00 AM

City of Transformers close beta trong tháng 08
 
Theo công bố mới nhất của hãng Destiny Development, MMORPG City of Transformers vừa mở cửa trang teaser và sẽ thử nghiệm trong tháng này. Đây là game online tiếp theo lấy đề tài dựa theo bộ phim Transformers nổi tiếng, sau Transformers Online của hãng Hasbro.
 
 
Khác với Transformers Online, City of Transformers xây dựng cốt truyện "na ná" chứ không sao chép hoàn toàn bộ phim cùng tên. Cụ thể, game nói về cuộc chiến giữa 2 phe Alliance và Samas nhằm giành quyền kiểm soát nguồn năng lượng bí ẩn mang tên Spark.
 

Trailer game.
 
Trò chơi sẽ có 6 class với hơn 80 kỹ năng riêng biệt, nhiệm vụ của người chơi là phải chiến đấu để bảo vệ nguồn năng lượng bí ẩn. Với Spark, robot in-game có thể được nâng cấp lên một bậc với sức mạnh hơn hẳn thông thường. Game còn có 11 nghề nghiệp khác nhau, trong đó có cả chế luyện trang bị...
 
 
Những hình ảnh mới được tiết lộ của City of Transformers cho thấy nền tảng đồ họa rất bóng bẩy và hứa hẹn sẽ là MMO đáng chơi trong quý 3 năm nay. Dự kiến thời điểm phát hành chính thức là quý 4/2011.
 


 
Tham khảo tại MMOSite.
 
Thông tin về CoT
Hãng phát triển
Destiny Development
Thể loại
MMORPG
Ngày close beta
08/2011
Trang chủ
 
DaVinci Online - MMOFPS mới cực ấn tượng
 
Được biết đến từ lâu với tên gọi Project Renaissance và mới có tên chính thức là DaVinci Online, cuối cùng mới đây hãng ChangYou cũng tiết lộ việc trò chơi sắp có phiên bản tại cả Bắc Mỹ lẫn Châu Âu. Sẽ có 4 ngôn ngữ khác nhau cho gamer lựa chọn, bao gồm Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Đức.
 
 
Được xây dựng dựa trên Unreal Engine 3, không khó để DaVinci Online mang trong mình những phong cảnh thành phố tuyệt đẹp thời phục hưng, nếu bạn đã từng kinh qua Assassin's Creed thì chắc chắn sẽ quen thuộc với hình ảnh thành Rome, một bản đồ trong MMO này.
 
 
Trong trò chơi, gamer có thể gia nhập một trong 2 phe The Republic và The Vatican. Mỗi phe lại bao gồm 4 loại nhân vật với hình dáng khác nhau. Số lượng vật dụng được hứa hẹn là cực kỳ phong phú với cách thiết kế đậm chất phục hưng.
 
 
Mặc dù là MMOFPS, game còn có sự kết hợp của yếu tố RPG vì các nhân vật có thể gia tăng level trong quá trình chơi. Khi đạt các cấp độ cụ thể, gamer có thể sử dụng skill hoặc các loại trang bị cao cấp hơn. Chế độ so tài bao gồm 6 v 6 và có thể lên tới 32 v 32 cùng lúc, người chơi có thể lựa chọn Death-match mode, Capture the Flag mode (Cướp cờ) hoặc Original mode (Mặc định).
 
 
Dự kiến phiên bản tiếng Anh của DaVinci sẽ mở cửa vào quý 4 năm nay.
 
Thông tin về DaVinci

Hãng phát triển

Bridea

Hãng phát hành

Changyou

Thể loại

MMOFPS

Ngày close beta

Q4/2011 (ENG)

Xem thêm:

game online