Thêm một cặp game thủ nên duyên nhờ chơi game online

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2015 10:15 PM

Sau 8 tháng hẹn hò, đôi bạn trẻ quyết định nên duyên vợ chồng vào trung tuần tháng 12 với sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và cả những anh em 3Q Củ Hành.

Trong không khí rộn ràng những ngày cuối năm, cộng đồng 3Q Củ Hành vô cùng bất ngờ và hạnh phúc trước tin vui của cặp đôi game thủ Xuân Bảo và Phương Trang sẽ về chung một mái ấm. Không ít bạn trẻ gần xa quan tâm và thích thú trước chuyện tình từ game đến đời thực của cặp đôi này.

Thêm một cặp game thủ nên duyên nhờ chơi game online

Theo tiết lộ của chú rể Xuân Bảo: “Tôi và Trang gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2010. Tuy nhiên, lúc đó cũng chưa có ấn tượng gì mấy. Mãi đến năm 2013, vợ chồng tôi mới gặp lại nhau trong 3Q Củ Hành. Qua những lần giáp mặt đánh chung thì cũng dần trở nên thân thiết. Thời điểm đó Trang toàn gọi mình là anh hai thôi”.

Nói một chút về nữ chính trong câu chuyện tình lãng mạn này, Phương Trang là cô gái rất trẻ trung, năng động và sở hữu khuôn mặt vô cùng xinh xắn.

Ngoài ra, ít ai biết Trang từng có biệt danh là "Tiểu Kiều" từng nằm trong team Nữ đầu tiên của 3Q Củ Hành với tên gọi Venus. Trải lòng về con đường tình yêu của mình, Trang cũng không ngờ sẽ có ngày nên duyên với ông “anh hai” mà đôi khi mình vẫn hay nhõng nhẽo.

Thêm một cặp game thủ nên duyên nhờ chơi game online

Vào một ngày đẹp trời đầu năm 2015, Xuân Bảo nhận ra tình cảm của mình dành cho Trang không chỉ là tình cảm anh em nữa và anh tin chắc Trang cũng như vậy. Lấy hết can đảm, Bảo tỏ tình với Trang và hạnh phúc vô cùng khi được Trang gật đầu cái rụp. Kể từ đó, họ chính thức trở thành một đôi, cùng nhau trải qua nhiều niềm vui và chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Là cặp đôi game thủ, Bảo và Trang cũng có những kiểu hẹn hò rất đặc biệt, hẹn nhau đánh 3Q Củ Hành. Khi được hỏi nhỏ giữa hai vợ chồng ai đánh 3Q giỏi hơn, Bảo hào hứng khoe “nếu về phần phó bản thì mình hơn hẳn vợ, còn phần ghép thì cũng ngang nhau, vì cũng còn tùy theo tướng với điều kiện thuận lợi hay không thôi”.

Thêm một cặp game thủ nên duyên nhờ chơi game online

Sau 8 tháng hẹn hò, đôi bạn trẻ quyết định nên duyên vợ chồng vào trung tuần tháng 12 với sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và cả những anh em 3Q Củ Hành. Hiện, cả hai đang xây dựng tổ ấm tại Thủ Đức, TPHCM. Một lần nữa, câu chuyện cổ tích từ ảo đến thực đã được vợ chồng Xuân Bảo - Phương Trang viết lên với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ý nghĩa từ câu chuyện này là chúng ta hoàn toàn có thể gặp và nắm bắt 1 nửa trái tim của mình ngay trong cuộc sống hay từ những cộng đồng 3Q Củ Hành mà không phải đi tìm ở đâu xa xôi.

Trang chủ: http://360play.vn/daihoi360play