The Crew - Game đua xe hàng khủng chuẩn bị ra mắt game thủ

Rogue Knight  - Theo PLXH | 08/10/2014 10:33 AM

Game online đua xe thế giới mở The Crew đã công bố sẽ lui ngày ra mắt chính thức thành 2/12/2014 chứ không phải là 11/11 như dự tính trước đây.

Như vậy là game online đua xe thế giới mở The Crew đã mở cửa phiên bản thử nghiệm trên nền tảng console, đây thực sự là tin mừng đối với những game thủ đang sở hữu những chiếc PS hay Xbox. Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà ngày ra mắt chính thức của trò chơi đã bị lùi lại một chút, cụ thể hơn là vào ngày 2/12/2014 chứ không phải là 11/11 như dự tính trước đây.

The Crew - Game đua xe hàng khủng chuẩn bị ra mắt game thủ

Về cơ bản tựa game đang được phát triển bởi Ubisoft cùng Ivory Tower này cũng giống như những gì mà EA đang làm với các phiên bản Need for Speed gần đây, tuy nhiên The Crew khuyến khích gamer phối hợp với nhau theo nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời thế giới trong game được thiết kế cho phép các quái xế có thể hoàn toàn tự do lái xe đi bất cứ địa điểm nào mình muốn. Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://thecrew-game.ubi.com/portal/en-US/home/.

Người chơi có thể độ xe theo ý thích không chỉ những bộ phận bên trong mà cả những chi tiết bên ngoài như mâm xe, cụm đèn trước/sau, gương, bumper, cánh gió... Dòng Need for Speed Underground từng một thời làm mưa làm gió cũng nhờ vào yếu tố này, và trong khi EA vẫn một mực từ chối ý thích của fan hâm mộ thì rõ ràng Ubisoft đã rất khôn ngoan khi áp dụng nó trong The Crew.

Cận cảnh The Crew - Game đua xe hot trước ngày mở cửa

Bên cạnh đó The Crew còn giới thiệu hệ thống va chạm lên mô hình xe. Mỗi chiếc sẽ sở hữu một "thanh máu" nhất định và giảm xuống mỗi khi người chơi đâm phải thứ gì đó. Tùy vào lượng thiệt hại mà ảnh hưởng lên xe cũng khác nhau: hình dạng bên ngoài xước sát, móp méo, các bộ phận rơi ra, xe phát ra tiếng cọt kẹt khi chạy, đánh lái cũng khó khăn hơn bình thường... Nhiêu đó thể hiện sự chăm chút của Ubisoft đối với The Crew.

>> Cận cảnh The Crew - Game đua xe hot trước ngày mở cửa