Tam Quốc Chí 3D liệu có phải chỉ là một chiêu PR của Asiasoft?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/12/2012 10:05 AM

Những ngày qua nhiều game thủ xôn xao về teaser Tam Quốc Chí 3D được ra mắt vào 22/11. Xung quanh nó đã có 2 luồng dư luận trái chiều nghi vấn thực hư Tam Quốc Chí 3D.
 
Tam Quốc Chí 3D liệu có phải chỉ là một chiêu PR của Asiasoft? 1
Tam Quốc Chí 3D là một game mới của Asiasoft ?

Chiêu trò PR nhằm làm mới MMORPG 2D “già nua” ?
 
Đã có hơn 6 năm tuổi, Tam Quốc Chí (TQC) với lối chơi hấp dẫn cùng cộng đồng người chơi gắn kết, có thể nói game TQC xứng đáng là một trong những cây đại thụ góp phần gầy dựng lên bộ mặt làng game Việt. Teaser mới của TQC được tung ra vào ngày 22/11 nhấn mạnh một TQC 3D ở cột mốc 6 năm sẽ xuất hiện.Thông tin lão làng được “lên đời” thành 3D vì thế không những được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ nói riêng mà còn đến các fan hâm mộ bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa và nóng lòng muốn trải nghiệm game để được hóa thân vào nhân vật lịch sử mà mình yêu thích.
 
Tam Quốc Chí 3D liệu có phải chỉ là một chiêu PR của Asiasoft? 2
Hình ảnh 4 lớp nhân vật trên trang Teaser Tam Quốc Chí 3D.
 
Từ đó, cụm từ Tam Quốc Chí 3D trở thành đề tài cho game thủ bàn luận sôi nổi có rất nhiều lời khen chê khác nhau và cũng có nhiều so sánh giữa Tam Quốc Chí 2D và 3D. Một vài game thủ tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đây chỉ là một chiêu PR đánh bóng tên tuổi cho Tam Quốc Chí “già nua” với đồ họa 2D lỗi thời của Asiasoft:

“Game này ko lên 3D nổi đâu bạn ơi, 33 thành trì với mấy trăm map nhỏ =.=’ máy nào trụ nổi” – Bá Đạo.

“Trang teaser TQC khi click vào trang chủ vẫn trỏ về tên miền cũ của TQC http://3k.playpark.vn với nội dung không ngoài những thông báo bảo trì hay những sự kiện đã cũ. Không có bất cứ thông tin gì về Tam Quốc Chí 3D trên trang chủ này, đâu ra 3D, chỉ là PR cho server mới thôi, chiêu PR cũ rích.” – HoaDa209.
 
Tam Quốc Chí 3D là một sản phẩm hoàn toàn mới?
 
Thông qua trang trang teaser hình ảnh clip về game, theo tìm hiểu thì được biết TQC 3D là một sản phẩm hoàn toàn mới của cùng NSX UserJoy, được xây dựng từ chính người tiền nhiệm TQC 2D mà Asiasoft đang vận hành tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó những nét tinh hoa có sẵn trong TQC đều được giữ lại trong bản 3D như các trận chiến mô phỏng nhiều gây cấn, càng máu lửa hơn giúp người chơi có thể cảm nhận thực hơn về chiến trận mình đang tham gia, hệ thống binh lính, nâng cấp trang bị vũ khí cho binh lính cũng góp phần tạo nên nét đặc sắc và yếu tố mới lạ khi mà người chơi sẽ được nhào nặn và huấn luyện để những binh lính đó trở thành tinh binh hỗ trợ trong quá trình train level , pvp chiến trận,...
 
Tam Quốc Chí 3D liệu có phải chỉ là một chiêu PR của Asiasoft? 3
Game thủ săn thông tin về Tam Quốc Chí 3D.
 
Việc phù phép biến Tam Quốc Chí 2D thành 3D của Asiasoft khiến nhiều game thủ đặt dấu hỏi nghi vấn nhưng phần lớn game thủ đều hi vọng có một Tam Quốc Chí 3D sẽ được phát hành. Liệu Tam Quốc Chí 3D là một dự án game mới hay chỉ là một chiêu bài của Asiasoft khi muốn dồn sự chú ý về cho MMORPG 2D – Tam Quốc Chí “già nua” hay không?
 
Trang chủ: http://3k.asiasoft.vn