Songoku sẽ hóa thân thành Siêu Xayda tại G-Star 2009

An Bình - Tổng hợp từ QQ | 27/11/2009 09:45 AM

Tại G-Star 2009, công ty CJ Internet sẽ mang các game online Dragon Ball, Sudden Attack, Tuna Tuna đến tham gia triển lãm. Trong đó, tựa game Dragon Ball online chắc chắn sẽ gây sự chú ý nhất đối với đông đảo người tham quan. Được biết tại sự kiện này, người xem không những được thưởng thức các đoạn clip trình chiếu mà còn có thể trực tiếp chơi thử tại gian hàng của game online này.
          
Gian hàng của Dragon Ball online chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người xem.
     
Theo đó, công ty CJ Internet đã bố trí 33 máy tính cho người tham quan chơi thử bản close beta lần 2 vừa kết thúc. Game thủ có thể chọn một nhân vật và chơi đến cấp độ 50 trong game.
 
Đặc biệt, điều thu hút người chơi nhiều nhất chắc chắn là sự thể nghiệm năng lực biến thân thành Siêu Xayda của một số nhân vật trong game như Songoku hay Cadic.
    
Người tham quan sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc trong game tại G-Star 2009.
 
Tính năng biến thân thành Siêu Xayda sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi. Đây là một phép biến hình đặc trưng khiến cho sức mạnh bản thân tăng vọt của các nhân vật có dòng máu Xayda như Songoku, Cadic, Songohan…
 
Tính năng này chưa từng được hé lộ trong các lần thử nghiệm trước đây. Do vậy đây sẽ là điều khiến cho các game thủ nóng lòng chờ đợi để thưởng thức một trong những chi tiết thú vị nhất trong Dragon Ball online tại G-Star 2009.
   
Biến thân thành Siêu Xayda, một tính năng hấp dẫn trong Dragon Ball online.
    
Ngoài ra, tại gian hàng của Dragon Ball online, người tham quan không những được chơi game mà còn có thể tham gia nhiều hoạt động vui nhộn. Người xem sẽ được tặng nhiều món quà giá trị mang hương vị của bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng. Gian hàng này hứa hẹn sẽ là nơi thu hút đông đảo người xem trong những ngày diễn ra triển lãm.
Xem thêm: