Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/07/2013 12:07 AM

GoGoRun
GoGoRun

MMO Casual

11/07/2013 NCB: Sgame NPH:
Trong thời gian gần đây, hàng loạt tựa game online mới liên tục được ra mắt. Sau khi hai tựa game online là Tinh Thần Biến và Hoành Tảo Thiên Hạ sắp sửa đến tay game thủ thì trong hôm nay, GoGoRun bất ngờ mở cửa trang teaser của mình ở địa chỉ http://run.sgame.vn, đồng thời khẳng định sẽ chắc chẳn mở cửa đón game thủ vào ngày 11/7 tới. Điều đáng chú ý rằng đây sẽ là phiên bản Open Beta, mở cửa chính thức luôn.
 
Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 1
Người chơi tham gia vào các hướng dẫn ở đầu game.
 
Ngay lập tức, GameK đã có buổi test game trực tiếp tại trụ sở SGame ở Hà Nội. Nhìn chung, game gần như đã được Việt hóa hoàn chỉnh, nguyên nhân NPH phải đợi đến ngày 11/7 được mở cửa được giải thích là phải đợi phía đối tác Hàn Quốc hoàn tất một số thủ tục còn sót lại để đưa game về vận hành tại server Việt Nam mà thôi. Dẫu vậy, gameplay của trò chơi lại khá thu hút.
 
Với bộ cài khoảng hơn 1Gb, GoGoRun sở hữu nền đồ họa 3D khá hấp dẫn. Dẫu vậy, hình ảnh trong game cũng chưa thực sự quá nổi trội so với nhiều tựa game online 3D khác đang được phát hành ở Việt Nam hiện nay và gần như chỉ nằm ở mức trung bình.
 
Như chúng ta đã biết thì trên thực tế, GoGoRun vốn có tên gốc tiếng Anh là Tales Runner, đây là một tựa game online casual đang được vận hành khá thành công ở khu vực Châu Á trong các nước như Thái Lan, Trung Quốc... Lấy nội dung chính xung quanh những cuộc chạy đua, GoGoRun đưa người chơi tham gia vào những cuộc chạy đua "vượt chướng ngại vật" đi kèm nhiều môn phối hợp nhảy cao, trượt tuyết, bơi... Tất nhiên, nhiệm vụ chính của bạn vẫn là làm thế nào để trong thời gian ngắn nhất có thể đưa nhân vật về đến đích.
 
Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 2
Bắt đầu cuộc đua với các người chơi khác.
 
Là một tựa game casual, GoGoRun đặt nặng tính cạnh trang giữa các người chơi khi hầu như game thủ chủ yếu tham gia vào các phòng chạy đua với người khác. Các thao tác trong cuộc đua đều dựa chủ yếu vào 4 phím di chuyển cùng một vài hotkey khác trên bàn phím để thực hiện các thao tác là nhảy, tăng tốc, sử dụng item...
 
Một điều đáng chú ý là những bản đồ lớn cho phép tối đa tới 30 người chơi tham gia cùng lúc. Trong cuộc đua, người chơi ngoài việc nắm rõ đặc điểm, tính năng của từng chướng ngại trên map thì còn có thể tấn công lẫn nhau hay gây cản trở cho đối thủ bằng việc thả mìn...
 
GoGoRun gồm 7 class nhân vật, mỗi class nhân vật này đều có những đặc điểm về hình dáng đi kèm với chỉ số về thể lực, tốc độ... khác nhau. Đương nhiên, khi nhân vật của bạn level càng cao thì các chỉ số này cũng được tăng thêm, đồng nghĩa với việc bạn khỏe hơn (tăng tốc nhiều hơn) hay tốc độ nhanh hơn.
 
Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 3
Mỗi nhân vật có chỉ số riêng.
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng chỉ số cho nhân vật bằng cách trang bị item. Một điều đáng chú ý trong game rằng người chơi có thể dựa vào các thẻ bài kiếm được từ những cuộc đua để tạo ra cho mình những item riêng biệt, cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tự tạo ra cho mình những item với chỉ số như mong muốn.
 
Một điều khá thú vị là ngoài các cuộc đua với nhau, người chơi có thể đi săn Boss hay đặc biệt là tham gia chơi các mini game nhỏ để kiếm phần thưởng trong game. Ngoài ra, nếu rảnh rỗi hơn thì người chơi có thể chăm sóc cho khu vườn nông trại của mình.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh Việt hóa của GoGoRun:
 
Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 4
Game thủ có thể chăm sóc cho khu vườn của mình.
 
Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 5

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 6

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 7

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 8

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 9

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 10
 
Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 11

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 12

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 13

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 14

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 15

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 16

Sờ tận tay game mới GoGoRun tại trụ sở SGame 17