SGame tung Teaser ra mắt Tân Tiên Kiếm “cuộn chuột” độc đáo

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/11/2013 02:00 PM

Tân Tiên Kiếm
28/11/2013 NCB: Sgame NPH:
Vào đúng sáng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, NPH SGame đã công bố trang teaser chính thức giới thiệu về webgame 3D Tân Tiên Kiếm tại địa chỉ http://kiem.sgame.vn. Theo như thông tin được cung cấp, trò chơi đang rất được mong đợi dựa trên cốt truyện Tiên Kiếm Kỳ Hiệp này sẽ chính thức mở cửa chỉ trong vài ngày tới.

SGame tung Teaser ra mắt Tân Tiên Kiếm “cuộn chuột” độc đáo 1

SGame tung Teaser ra mắt Tân Tiên Kiếm “cuộn chuột” độc đáo 2

SGame tung Teaser ra mắt Tân Tiên Kiếm “cuộn chuột” độc đáo 3

Được thiết kế hết sức công phu, người xem có thể cuộn chuột để theo dõi cốt truyện cũng như các tính năng của game. Có thể dễ dàng nhận thấy thế mạnh lớn nhất của Tân Tiên Kiếm chính là nền đồ họa 3D, nhờ sử dụng bộ engine Unity tân tiến. Xoay quanh nội dung của bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Tân Tiên Kiếm là sự hòa trộn hoàn mỹ của tình cảm uyên ương và những cuộc giao tranh khốc liệt. Đúng như trong clip trailer: Một thiên tình sử ra đời giữa ánh đao bóng kiếm.


SGame tung Teaser ra mắt Tân Tiên Kiếm “cuộn chuột” độc đáo 4

Khởi đầu trò chơi, Tân Tiên Kiếm cho phép bạn chọn giữa 4 lớp nhân vật với sở trường và kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Dòng Thích Khách với khả năng tấn công, bạo kích và né tránh cao, tựa như những cơn gió lấy mạng địch nhân trong chớp mắt. Kiếm Tiên chú trọng về cân bằng, với khả năng phòng thủ và lượng máu tốt, trầm ổn mà vững chãi như núi. Thuật Sĩ với nhiều chiêu thức phục hồi sinh lực cho toàn đội, được ví là ôn nhu như nước. Ngược lại Võ Thánh hi sinh phòng thủ để đổi lấy lực tấn công thiên hạ vô địch, dũng mãnh như lửa thiêu không ngừng. Tùy vào sở thích và chiến thuật, người chơi cần chọn đúng hệ phái mình mong muốn.

SGame tung Teaser ra mắt Tân Tiên Kiếm “cuộn chuột” độc đáo 5

SGame tung Teaser ra mắt Tân Tiên Kiếm “cuộn chuột” độc đáo 6

SGame tung Teaser ra mắt Tân Tiên Kiếm “cuộn chuột” độc đáo 7

SGame tung Teaser ra mắt Tân Tiên Kiếm “cuộn chuột” độc đáo 8

Bên cạnh hệ thống nhân vật, trang teaser của Tân Tiên Kiếm còn giới thiệu đến người chơi những tính năng cơ bản của game. Đó có thể là những chức năng quen thuộc như Boss Chiến, Liên Chiến Server, Thú Cưỡi, Trận Hình…, nhưng cũng có những chức năng cực kỳ mới lạ như hệ thống QTE (quick time event) trong trận như một số tựa game offline, hoặc tính năng Nhà Đấu Giá để trao đổi đồ, Thần Ma Tỉnh để kiếm trang bị khủng. Qua giới thiệu, chúng ta có thể hình dung được Tân Tiên Kiếm sẽ đi theo lối chơi trận hình theo lượt, nhưng được nâng cấp thêm khả năng tương tác dùng kỹ năng trực tiếp ngay trong trận đánh. 

SGame tung Teaser ra mắt Tân Tiên Kiếm “cuộn chuột” độc đáo 9

Cùng lúc ra mắt trang teaser, NPH SGame còn giới thiệu trang fanpage chính thức của Tân Tiên Kiếm tại địa chỉ https://facebook.com/tantienkiem. Tuy ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng với phong cách thường thấy của SGame, chắc chắn trò chơi sẽ được mở cửa chỉ trong vài ngày tới. Để theo dõi các thông tin cập nhật mới nhất, các bạn có thể tìm kiếm tại trang chủ trò chơi http://kiem.sgame.vn .