SGame phát hành game GoGoRun tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/07/2013 10:00 AM

GoGoRun
GoGoRun

MMO Casual

11/07/2013 NCB: Sgame NPH:
Cách đây không lâu, chúng tôi từng đưa tin về việc tựa game Tales Runner chuẩn bị cập bến Việt Nam. Và nay danh tính NPH đã lộ diện rõ ràng là SGame.
 
Cụ thể, vào sáng nay, NPH SGame đã tung ra con bài bí mật của mình mang tên GoGoRun với teaser tại địa chỉ: http://run.sgame.vn. Trang giới thiệu được thiết kế công phu như một đường đua 3D, khi gamer được đóng vai một nhân vật khám phá đường chạy cùng các chức năng tiêu biểu như Trailer, Nhân Vật, Tính Năng...
 
Đặc biệt, ngay từ ngày hôm nay, game thủ đã có thể download bộ cài với dung lượng 2GB tại trang chủ http://run.sgame.vn và có thể tham gia chơi ngay vào ngày ra mắt 11/07/2013.
 
Trailer game. 
 
Được biết GoGoRun là game client thể thao có xuất xứ từ Hàn Quốc với tên gọi gốc là Tales Runner mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu trước đây, do công ty RHaon Entertainment sản xuất. Game hiện đang được phát hành tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, châu Âu, Bắc Mỹ.
 
Với cốt truyện là những cuộc chạy đua qua những thế giới đậm chất thần thoại, Tales Runner đang được coi là Game Casual chạy đua hot nhất hiện nay, bởi những màn chạy trong game còn được kết hợp với nhảy, trượt, bay, trượt tuyết và thậm chí cả…bơi.
 
 
SGame phát hành game GoGoRun tại Việt Nam 1
 
Trang giới thiệu game: http://run.sgame.vn.