Sau Tề Thiên, siêu nhân Văn Xú xuất hiện trong Củ Hành

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/06/2013 09:00 AM

Củ Hành
Củ Hành

MMORTS

05/11/2012 NCB: Đang cập nhật NPH:
Sau khi hậu duệ của Tề Thiên Đại Thánh là Tôn Hoàn đầu quân vào Thần Tộc Đông Ngô và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo tướng quân game Củ Hành, phe Trung Lập cũng không chịu kém với sự xuất hiện của một tướng mới vô cùng bá đạo – Văn Xú vào ngày 28/6 tới đây.

Sở hữu kỹ năng bay lượn trên không cùng “nắm đấm sắt” cực kỳ lợi hại, Văn Xú chẳng khác nào một siêu nhân trong loạt phim hành động viễn tưởng “Người Thép” (Man of Steel) đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim toàn cầu. 

Ngoại hình hầm hố, cơ bắp cuồn cuộn cùng vũ khí là cây chuỳ nặng ngàn cân "Côn Lôn Tráo", Văn Xú được xem là người có dòng máu chiến thần, trí dũng thiện chiến, võ nghệ siêu quần. Theo phò tá Viên Thiệu khiến quân binh của họ Viên như hổ mọc thêm cánh, mạnh tay chinh phạt quân địch hết trận này qua trận khác.

Sau Tề Thiên, siêu nhân Văn Xú xuất hiện trong Củ Hành 1
Văn Xú trí dũng thiện chiến võ nghệ siêu quần

Không chỉ ấn tượng với vẻ đẹp cơ bắp, Văn Xú còn sở hữu 04 kỹ năng công thủ vẹn toàn. Kỹ năng đầu tiên Côn Lôn Phá dùng chuỳ đập mạnh vào người kẻ địch, thoạt đầu tưởng giống chiêu thức của thần đồng Lăng Thống nhưng lực công phá lớn hơn nhiều. 

Không chỉ gây sát thương trong phạm vi 275 về phía trước, Côn Lôn Phá còn làm kẻ địch bật tung và treo người trên không 0.8 giây. Kết hợp cùng Công Thủ Vẹn Toàn, tăng cả điểm tấn công và phòng thủ khiến Văn Xú trở thành dũng tướng bất khả chiến bại. Bên cạnh đó,  kỹ năng bị động Huyết Nộ còn giúp Văn Xú tăng điểm sức mạnh mỗi khi cho đối phương “ăn hành”.

Chiêu cuối cũng là tuyệt kỹ mạnh nhất của Văn Xú là Vạn Tượng Thiên Chinh. Sau khi trữ đủ lực, Văn Xú sẽ bay thẳng đến mục tiêu, rơi xuống gây sát thương và choáng cho phe địch. Phạm vi kỹ năng toàn bản đồ, đồng nghĩa với việc anh chàng siêu nhân này sẽ trở thành nỗi khiếp sợ của bất cứ tướng nào đang hối hả về thành hồi máu.

Sau Tề Thiên, siêu nhân Văn Xú xuất hiện trong Củ Hành 2
Văn Xú bay đi như siêu nhân

Sau Tề Thiên, siêu nhân Văn Xú xuất hiện trong Củ Hành 3
Kỹ năng cuối Vạn Tượng Thiên Chinh

Xem clip kỹ năng Văn Xú bản đẹp hơn tại đây

Văn Xú là một “thợ săn” (ganker) đích thực trong game Củ Hành. Tướng này có khả năng áp chế đối phương ngay từ đầu trận. Có thể trang bị giày Thuấn Di*Tật Điện Ngoa để Văn Xú phối hợp với đồng đội “gank” đối thủ. 

Về cuối trận, nên sắm sửa cho siêu nhân này một loạt những vật phẩm hỗ trợ độ “trâu”, công thủ vẹn toàn của tướng như Thủ Hộ*Vô Song Chiến Giáp, Vĩnh Sinh*Huyền Vũ Thuẫn, Lôi Quang*Phá Thiên Lôi Chuỳ, Chân*Viêm Long Song Cổ Kiếm…để Văn Xú có thể tung hoành giữa vòng vây kẻ địch.

Thông tin thêm về game Củ Hành tại:

Website: www.3q.com.vn