Săn Boss trong Áo Giáp Vàng – Những điều thú vị

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/06/2013 03:15 PM

Tất nhiên, khi phát hành bất cứ một game nào, các NPH đều có cái lý cho sự tự tin và kỳ vọng của họ. Và  Áo Giáp Vàng của NPH 1258 Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ.

Khác hẳn với hệ thống săn boss của các webgame gần đây, trong Áo Giáp Vàng săn boss là một trận chiến thật sự của cả bang hội. Tham gia vào một cuộc săn, những người chơi ở cùng một bang hội phải có sự kết hợp với nhau một cách khéo léo để hỗ trợ, giúp đỡ nhau khi cần thiết.

Săn Boss trong Áo Giáp Vàng – Những điều thú vị 1

Ngoài ra, game thủ cũng phải sử dụng mưu mẹo, hay gọi một cách tinh tế và hoa mĩ là “trí tuệ đám đông” để cùng tính toán và phân chia nhau để cản đường, không cho các bang hội khác vào bản đồ của Boss đó. Một khi sơ suất xảy ra, tức là có bang hội đã xâm nhập vào được, thì cuộc săn Boss trở nên cam go hơn rất nhiều khi diễn ra những trận chiến nảy lửa giữa các bang hội, thậm chí là giữa các quốc gia nhỏ với nhau để đánh cướp Boss.

Một điều thú vị nữa trong hệ thống Boss thế giới của Áo Giáp Vàng chính là việc “ăn chia chiến lợi phẩm”. Sau khi tiêu diệt Boss xong, cả bang hội sẽ tiến hành chia chác những phần thưởng cực khủng cho các thành viên. Theo đó, những game thủ nào có công nhiều nhất trong trận đánh Boss sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng với công sức đã bỏ ra.

Săn Boss trong Áo Giáp Vàng – Những điều thú vị 2

Chính những sự tương tác lẫn nhau trong Áo Giáp Vàng tạo ra cho người chơi một sự an toàn khi có rất nhiều đồng đội hỗ trợ, đề cao sự đoàn kết giữa các tổ đội, bang hội lẫn nhau, từ đó, người chơi có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn trong game.

Trang chủ: http://aogiapvang.vn/