RetroBlazer - Game online bắn súng vui nhộn ấn tượng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2015 10:00 AM

RetroBlazer được tạo ra với mục đích hồi tưởng lại các tựa game bắn súng cổ điển từ những năm 90.

RetroBlazer là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất mang phong cách đồ họa giả 2D hoài cổ kết hợp với gameplay "chạy và bắn" kinh điển, có phần rất giống với sản phẩm nổi tiếng Doom phiên bản đầu tiên. Điểm làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này chính là phong cách chiến đấu hành động tốc độ cực cao, đem lại sự vui nhộn khó tả cho game thủ tham gia.

 

Trong game, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ địch đủ mọi chủng loại sở hữu các loại vũ khí đặc trưng đến từ khắp mọi nơi chỉ trực "khử" bạn. Điều đáng nói là RetroBlazer chẳng bao giờ cung cấp đủ hỏa lực cho gamer có thể "cân" được tất cả những đối thủ cả, do đó chúng ta sẽ phải vận dụng đầu óc một cách linh hoạt, kết hợp với việc ngắm bắn chính xác để kết liễu các mối nguy hại.

RetroBlazer - Game online bắn súng vui nhộn ấn tượng

Được biết những nhà phát triển RetroBlazer đã tạo ra trò chơi này với mục đích hồi tưởng lại các sản phẩm cũ từ những năm 90. Do đó khá nhiều cơ chế trong game mang dáng dấp "cổ điển". Tất nhiên gameplay của sản phẩm này sẽ thể hiện rõ điều đó, với nhiều tình huống rất khó khăn, đòi hỏi sự tinh tế và chuẩn xác của game thủ chứ không "dễ" như các game tân thời.

RetroBlazer - Game online bắn súng vui nhộn ấn tượng

Hiện tại RetroBlazer đang tổ chức vote trong để được thông qua trên hệ thống Steam Greenlight, những game thủ quan tâm đến sản phẩm này có thể tìm thêm thông tin tại trang chủ: http://coop-land.ru/news/7807-retroblazer-nostalgiya-v-stile-doom.html.

RetroBlazer - Game online bắn súng vui nhộn ấn tượng

>> Top game online bắn súng đồ họa siêu nhộn rất đáng chơi