Renaissance Heroes mở cửa ngay trong tháng 1

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/01/2013 10:36 AM

Mới đây, hãng ChangYou đã ấn định ngày Open Beta cho Renaissance Heroes ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ từ ngày 23/1-6/2. Cần chú ý rằng đây là phiên bản mở cửa rộng rãi, không giới hạn tài khoản.

Renaissance Heroes mở cửa ngay trong tháng 1 1
 
Được xây dựng dựa trên Unreal Engine 3, không khó để Renaissance Heroes mang trong mình những phong cảnh thành phố tuyệt đẹp thời phục hưng, nếu bạn đã từng kinh qua Assassin's Creed thì chắc chắn sẽ quen thuộc với hình ảnh thành Rome, một bản đồ trong MMO này.
 

Trailer game.
 
Trong trò chơi, gamer có thể gia nhập một trong 2 phe The Republic và The Vatican. Mỗi phe lại bao gồm 4 loại nhân vật với hình dáng khác nhau. Số lượng vật dụng được hứa hẹn là cực kỳ phong phú với cách thiết kế đậm chất phục hưng.
 
Mặc dù là MMOFPS, game còn có sự kết hợp của yếu tố RPG vì các nhân vật có thể gia tăng level trong quá trình chơi. Khi đạt các cấp độ cụ thể, gamer có thể sử dụng skill hoặc các loại trang bị cao cấp hơn. Chế độ so tài bao gồm 6 v 6 và có thể lên tới 32 v 32 cùng lúc, người chơi có thể lựa chọn Death-match mode, Capture the Flag mode (Cướp cờ) hoặc Original mode (Mặc định).