Quân Kun đang trở thành trào lưu của game Việt?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/06/2013 12:30 PM

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp
28/02/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:
Quân Kun hứa hẹn “cực men” trong cosplay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp
 
Từ sau khi đăng ký thi Đại Sứ hình ảnh, “thảm họa” Quân Kun đã rất tích cực thay đổi hình ảnh của mình trong mắt cộng đồng mạng. Được biết sắp tới Quân Kun sẽ cho ra mắt bộ ảnh cosplay mừng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức open beta vào 10h ngày 22/6 tới.

Quân Kun đang trở thành trào lưu của game Việt? 1

Sau 2 tuần close beta không reset nhân vật, tựa game Tiên Kiếm Kiếm sẽ chính thức open beta vào thời gian tới cùng với một sự kiện được bật mí hứa hẹn vô cùng hot đó là “chơi game nhận lương hàng ngày”.
Còn bây giờ hãy cùng ngắm những hình ảnh hậu trường của Quân Kun trong bộ ảnh cosplay sắp tới, đây là bộ ảnh cosplay đầu tiên mà Quân Kun thực hiện. Quân Kun cho biết sẽ hóa thân thành những nhân vật Bạch Hổ và Chu Tước trong tựa game, đồng thời hóa thân thành 2 phe Tiên – Ma đối lập tranh đấu rất khốc liệt.

Quân Kun đang trở thành trào lưu của game Việt? 2

Quân Kun đang trở thành trào lưu của game Việt? 3

Quân Kun đang trở thành trào lưu của game Việt? 4

Quân Kun đang trở thành trào lưu của game Việt? 5

Quân Kun đang trở thành trào lưu của game Việt? 6


Quân Kun "đặt gạch" cuộc thi giáo dục giới tính của LT - Chân Dài
 
Mới đây, Quân Kun – một hotboy đang nổi đình nổi đám tại Sài Gòn lại tiếp tục gây “choáng” cộng đồng mạng khi thực hiệp một clip “tự sướng” tham gia cuộc thi “Hãy dậy thì đúng cách” do tựa game gMO LT – Chân Dài tổ chức.

Quân Kun đang trở thành trào lưu của game Việt? 7
 
Từ sau phát ngôn gây sốc, khẳng định bản thân “đẹp tự nhiên”, Quân Kun đã lập tức “nổi như cồn” và có hẳn một fanclub “cuồng” ủng hộ cho Kun. Chưa dừng lại ở đó, để khẳng định tên tuổi “có một không hai”, chàng hotboy này còn tham gia làm đại sứ game online. Chưa kịp để cho cộng đồng mạng hạ nhiệt, Kun lại tự quay một đoạn clip dài  hơn 7 phút để tham dự cuộc thi giáo dục giới tính đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện này có lẽ là một hình thức Pr Game chiến lược của NPH game.
 
Xem clip tại đây: