Phong Thần Bảng chuyển mình trong những ngày đầu năm 2013

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/01/2013 10:00 AM

Là một webgame RPG lấy đề tài Tiên Hiệp (Nhân – Thần – Ma), Phong Thần Bảng (PTB) ra mắt game thủ vào tháng 11/2012 tuy nhiên sản phẩm đã không nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng vì vô tình lạc trong cơn bão game webgame đổ bộ. Tuy nhiên sau một thời gian vận hành, là một sản phẩm có nội lực nên PTB dần khẳng định được vị trí của mình trong làng game Việt với lượng người chơi luôn ở mức đông và sự chăm chút kỹ lưỡng của NPH.

Vào những ngày đầu của năm 2013, PTB đã tung ra bản cập nhật với nhiều tính năng độc, theo sát đề tài tiên hiệp trong cốt truyện Đắc Kỷ - Trụ Vương, hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị của giới game thủ để cùng khám phá.
 
Phong Thần Bảng chuyển mình trong những ngày đầu năm 2013 1
 
Đối với những người lần đầu gia nhập Phong Thần Bảng, ngoài những phần thưởng thăng cấp và túi quà thường thấy. Thì với bản cập nhật lần này, những người chơi mới khi đạt level 35, 40, 50 sẽ nhận được nhận thêm 1 túi quà tặng hỗ trợ với nhiều vật phẩm giá trị để dễ dàng bắt kịp các cao thủ khác. Một chuỗi nhiệm vụ liên hoàn cũng sẽ được cập nhật theo sát cốt truyện tam quốc có tên là "Trụ Vương Bảo Kiếm" với nhiều điều bất ngờ và phần thưởng hấp dẫn.

Trong bản cập nhật lần này, game thủ sẽ có kịp tận mắt chiêm ngưỡng và tận tay sở hữu bộ "Hoàng Kim Con Giáp" huyền thoại. Một bộ giáp lấp lánh ánh kim cùng với kỹ năng "Kim cang bất hoại", đây là bộ giáp giúp cho người sở hữu nó có sức mạnh của thần thánh, bất khả chiến bại.
 
Ngũ hành là một thuộc tính chắc chắn không thể thiếu trong game nhập vai phong cách Á Đông. Ngũ hành là 1 sức mạnh tự nhiên của vũ trụ, đến với PTB, game thủ có thêm tham gia ngũ hành trận pháp nổi tiếng. Qua đó sở hữu ngũ hành bảo thạch, trang bị được dung luyện thuộc tính ngũ hành, để đạt tới cảnh giới tối cao.
 
Phong Thần Bảng chuyển mình trong những ngày đầu năm 2013 2
 
Tu đạo ngàn năm, sở hữu pháp bảo huyền bí, thế nhưng thông qua điều gì chứng minh là bạn có tài năng để được phong làm thần thánh? Chấp chỉ của vận mệnh nhằm hoàn thành đại nghiệp "Phong Thần", Cửu Thiên Huyền Nữ đã sử dụng năng lượng của 9 tầng thiên địa lập nên "Cửu Thiên Lôi Đài".
 
Từ bây giờ, người chơi có thể tỉ thí tiên thuật, thảo luận pháp bảo, tranh tài cao thấp tại đây. Người chiến thắng sẽ sở hữu rất nhiều bảo vật mà Cửu Thiên Huyền Nữ đã chuẩn bị sẵn. Đặc biệt trong quá trình giao đấu, 'Cửu Thiên Huyền Nữ' sẽ dùng bản thân mình hoá thể thành linh thú làm món quà phò trợ cho người chơi xuất sắc nhất.
 
Trên đây chỉ là một vài tính năng đặc sắc trong một loạt những tính năng vừa được Phong Thần Bảng cập nhập vào đầu năm 2013. Ngoài ra còn rò rỉ vài thông tin về Event trong tháng 1 này sẽ bao gồm các phần thưởng rất hot trên thị trường hiện nay, như: SH 2012, Samsung Note 2, Asus Transformer, Áo Phong Thần Bảng,…. Và một thông tin dành cho người thích chơi thể loại game nhập vai và hâm mộ bộ truyện Phong Thần hay Tam Quốc, thì đây là một game rất đáng để thử qua, vào 10g ngày 8.1 sẽ cho ra mắt server Bạch Hổ.