http://gamek.vn:8068/NewsDetail.aspx?news_id=20100221032426195&title=nhung-game-online-moi-dang-hot-nhat-hien-nay&url=game-online

Những game online mới đang "hot" nhất hiện nay | GameK

Những game online mới đang "hot" nhất hiện nay

  | 24/02/2010 09:31

World of Tanks
World of Tanks NPH: VTC Game | NCB: 22/03/2012
Những tựa game có thể tạo nên cơn sốt trong thời điểm hiện tại chắc chắn phải đưa đến cho người chơi những trải nghiệm mới và những tính năng đặc biệt khiến người chơi phải mong chờ khi nó mới là dự án. Sau đây là những tựa game đang gây nên “cơn sốt” và trở thành chủ đề trao đổi trên hầu hết mọi diễn đàn về game.
 
Aika Online
 

Aika online đang hâm nóng thị trường game online Bắc Mỹ.

Được phát triển bởi Hanbitsoft và chỉ mới được phát hành bởi gPotato tại Bắc Mỹ, Aika đang gây nên cơn sốt tại các diễn đàn game lớn. Không chỉ có sức hút bởi game play, đồ họa 3D đẹp mắt mà Aika Online còn có tính năng đặc biệt RvR hỗ trợ một chiến trường có sức chứa 2000 người chia đều cho 2 phe.

Chúng ta có thể tưởng tượng ra Aika Online với những trận công thành chiến cùng hàng ngàn người giao đấu, một bầu không khí chiến tranh thực sự mà chưa tựa game miễn phí giờ chơi nào có.
 

Đồ họa 3D đẹp mắt cũng chính là một lợi thế lớn của Aika online.

Aika Online gồm 3 lớp nhân vật, mỗi lớp nhân vật chia ra 2 trường phái giúp người chơi có nhiều lựa chọn, tính năng thú nuôi cùng hệ thống skill đẹp mắt đã khiến game nóng hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Aika Online đã close beta đợt 1 và chuẩn bị close beta đợt 2 vào ngày 24 tháng 2 tới đây.

Trang chủ của game: www.aika.gpotato.com.
 
Aion 2.0
 

Aion 2.0 liệu sẽ ra mắt trong tháng 2 này?

Không hề có một thông tin chính thức nào từ nhà phát hành NCSoft về thứ được gọi là “phiên bản mở rộng 2.0” này nhưng trong giới game thủ đã dấy lên nhều tin đồn về nó.
 
Không phải không có chứng cứ cụ thể khi trang Aion Hàn Quốc tuyên bố sẽ ra mắt phiên bản 2.0 vào tháng 2 năm 2010 và phiên bản Aion 3.0 vừa được NCSoft ra mắt tại GStar 2009.
 

NCSoft đã ra mắt Aion 3.0 tại GStar 2009 vừa rồi.
 
Một số game thủ cho rằng Aion 2.0 sẽ giới hạn level đến 55, thêm Dungeon mới, trang bị mới, tuyệt kỹ cho Guild và cho riêng chủ Guild, map mới cho Elyos Asmodians…
 
Trang chủ của game: www.aionglobal.com.
 
Iris Online
 

Iris online với đồ họa đậm chất Anime...

Đứa con mang đậm chất Anime được EYA Interactive phát triển trong 4 năm đã được open beta vào ngày 10 tháng 2 vừa qua với sự ủng hộ của đông đảo game thủ Hàn Quốc.
 
Với game play độc đáo, mới lạ khi tham gia chiến trường để thu thập những lá bài Tarot, từ đó phát huy sức mạnh theo từng quân bài để hạ gục những đối thủ tiếp theo.


 ... Và game play mới lạ, độc đáo.
 
Game play mới lạ, đồ họa đẹp mắt, vui nhộn và hệ thống nhân vật đặc biệt đã khiến Iris Online trở thành xu hướng mới của game thủ Hàn Quốc.
 
Trang chủ của game: www.iris.enpang.com.
 
Mortal Online


Mortal Online - Phong cách MMORPG mới?
 
Là một MMORPG nhưng Mortal Online lại được EpicGame phát triển trên góc nhìn thứ 3, đây cũng chính là điều mà game thủ mong chờ ở một MMORPG- một trải nghiệm vô cùng mới mẻ đang chờ đón họ.
 
Bối cảnh của game là thời kỳ trung cổ bởi vậy game chỉ có đao kiếm hoặc phép thuật để chiến đấu, những trận so kiếm nhuốm màu máu và những phép thuật thần bí được thi trển sẽ vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc hơn về Mortal Online.
 
Trang chủ của game: www.mortalonline.com.
 
Company of Heroes Online


Company of Heroes Online - MMORTS "đỉnh" của năm 2010?
 
Chỉ mới close beta vào ngày 26 tháng 1 nhưng máy chủ thử nghiệm của Company of Heroes Online vẫn đang chạy hết công suất khi con số người đăng ký chơi thử lên đến 1 triệu.
 
Thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực (MMORTS) lấy bối cảnh từ thế chiến thứ 2 nên game mang đến cho người chơi cảm giác căng thẳng của một cuộc chiến tranh thực sự.
 
Trang chủ của game: www.coho.sdo.com.
 

Không khí chiến tranh luôn bao trùm trong Company of Heroes Online.  
Xem thêm: