Những đại sứ game online nóng bỏng thời gian gần đây tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/06/2013 05:00 PM

Yuu Lee
 
Lê Phương Du, nghệ danh Yuu Lee, sinh năm 1991. Trước đó cô là sinh viên khoa quan hệ Quốc tế trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân văn, với khát khao được thử sức ở lĩnh vựa nghệ thuật nên đã tạm bảo lưu kết quả và lấn sân sang điện ảnh. Yuu Lê góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam như “Phía sau ánh hào quang, Chạm tới hoàng hôn, Bạn đời”,… Từ năm 14 tuổi, Yuu Lee đã sớm khẳng định năng khiếu nghệ thuật của mình bằng việc tham gia lồng tiếng cho phim truyện, quảng cáo.
 
Những đại sứ game online nóng bỏng thời gian gần đây tại Việt Nam 1
 
Hot Girl Yuu Lee hiện đang là đại sứ game online mobile LT - Chân Dài.
 
Những đại sứ game online nóng bỏng thời gian gần đây tại Việt Nam 2
 
Nữ game thủ Miri
 
Những đại sứ game online nóng bỏng thời gian gần đây tại Việt Nam 3
 
Bộ ảnh cosplay cực chất của nữ game thủ Miri về phái Tiêu Dao - một trong lục đại môn phái Độc Cô Cửu Kiếm. Đệ tử Tiêu Dao giỏi cầm kỳ thi họa, thường dùng nhạc cụ làm vũ khí. Tiêu Dao phái phần đông là nữ đệ tử, cũng là phái thu hút game thủ nữ tham gia nhất Độc Cô Cửu Kiếm.
 
Những đại sứ game online nóng bỏng thời gian gần đây tại Việt Nam 4
 
Quân Kun
 
Quân Kun – Hot boy Sài Thành đang làm “điên đảo” cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua tiếp tục gây sốc khi đăng ký trở thành Đại Sứ Hình Ảnh game do WINS tổ chức.
 
Những đại sứ game online nóng bỏng thời gian gần đây tại Việt Nam 5

Thông tin dự thi Đại Sứ Hình Ảnh của Quân Kun vừa được đăng tải trên fanpage chính thức của WINS đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người cho rằng đây là một chiêu trò giả mạo do WINS tự tạo ra. Tuy nhiên số lượng like ủng hộ cho Quân Kun lại tăng chóng mặt.
 
Những đại sứ game online nóng bỏng thời gian gần đây tại Việt Nam 6
 
Đại diện phía cổng game WINS cũng xác nhận việc Quân Kun đăng ký thi Đại Sứ Hình Ảnh là hoàn toàn có thật và cho thêm game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, game ra mắt vào 14h ngày 7/6.
 
Andrea – Baggio
 
Những đại sứ game online nóng bỏng thời gian gần đây tại Việt Nam 7
 
Cặp đôi đại sứ cho tựa game Tình Kiếm đã có bộ ảnh cực nóng mừng sự kiện Tình Kiếm ra mắt trên hệ điều hành Android.
 
Mới đây, tựa game hot dành cho iOS Tình Kiếm đã mở rộng “địa bàn hoạt động” sang hệ điều hành Android. Bước sang mảnh đất mới này, Tình Kiếm nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game mobile. Với nội lực sẵn có của một game đẳng cấp cho điện thoại, Tình Kiếm tiếp tục khẳng định chất lượng đồ họa tuyệt vời cùng sự gắn kết cộng đồng mạnh mẽ trên các thiết thiết bị smartphone Android.
 
Những đại sứ game online nóng bỏng thời gian gần đây tại Việt Nam 8