Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/06/2013 05:30 PM

Nhai Cơ Tam Quốc
21/12/2013 NCB: VNG NPH:
Nhai Cơ Tam Quốc (hay Arcade Tam Quốc) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG với cơ chế chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động giống với các game trên hệ máy arcade ngày xưa, sản phẩm được phát triển bởi công ty JiangYou. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu và đánh bại các Boss như Trương Giác, Đổng Trác… trở thành một người anh hùng loạn thế.
 
Nhai Cơ Tam Quốc PvP

Gameplay của Nhai Cơ Tam Quốc nhấn mạnh vào tính hành động với tốc độ cao, khả năng combo đã tay, kỹ năng chiêu thức hoa lệ và uy lực, thao tác điều khiển đơn giản, dễ chơi và dễ nhớ. Ngoài nhiệm vụ truyền thống như qua cửa luyện cấp thì người chơi sẽ còn được trải nghiệm những hệ thống thú vị như cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, thức tỉnh đấu hồn tiềm ẩn, kết giao hảo hữu, lập tổ đội đánh ma vương, PK quân đoàn, cùng nhiều hoạt động, gameplay phong phú khác.
 
Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 1

Người chơi sẽ có thể lựa chọn 1 trong 4 loại nghề nghiệp bao gồm Điện Quang Long Kỵ, Phong Vân Chiến Cơ, Ngọa Long Quân Sư và Thiên Hỏa Cung Tướng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, mỗi nghề nghiệp sẽ có cách sử dụng riêng biệt, thao tác điều khiển khác nhau cũng như các sở trường, chiêu thức của riêng mình.
 
Điện Quang Long Kỵ là lớp nghề nghiệp cân bằng, chiến đấu ở những cự li gần và trung, lực công kích ở tầm trung, máu nhiều, giáp khoe, có khả năng sinh tồn cao, thao tác điều khiển tương đối đơn giản.
 
Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 2

Phong Vân Chiến Cơ là lớp nghề nghiệp sở trường về cận chiến cự li ngắn với khả năng xuất liên chiêu cực nhanh và hiệu quả, tuy nhiên có năng lực sinh tồn thấp và đòi hòi thao tác điều khiển cao.
 
Ngọa Long Quân Sư là lớp nghề nghiệp sở trường về pháp thuật từ xa với nhiều kỹ năng tấn công quần thể mạnh và đa dạng, thao tác điều khiển khá đơn giản.
 
Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 3

Thiên Hỏa Cung Tướng là lớp nghề nghiệp có phong cách chiến đấu kết hợp cả cận chiến và xạ kích từ xa, có năng lực đối kháng cao và liên chiêu mạnh nhưng thao tác điều khiển có độ khó cao, đồng thời nhân vật này có hệ thống trang bị hơi khác so với những nhân vật kia.
 
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Nhai Cơ Tam Quốc sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 4

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 5

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 6

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 7

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 8

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 9

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 10

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 11

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 12

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 13

Nhai Cơ Tam Quốc - Game online đậm chất hành động sắp về Việt Nam 14