Ngũ hổ tướng Củ Hành dễ bị “cấm cửa” trong giải đấu 02 tỷ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/06/2013 09:00 AM

Củ Hành
Củ Hành

MMORTS

05/11/2012 NCB: Đang cập nhật NPH:
Tháng 8/2013, giải đấu 02 tỷ Củ Hành Bất Tận sẽ đem đến những trận thư hùng nảy lửa của hàng trăm tổ đội trên toàn quốc. Vị tướng nào sẽ là đệ nhất anh hùng của game Củ Hành hãy còn chưa rõ, nhưng danh sách những tướng bị kỳ thị vì độ bá đạo của mình thì đã được chỉ mặt đặt tên. 

Dưới đây là bảng xếp hạng những tướng “rớt từ vòng gửi xe” thông qua chế độ chơi cấm/chọn của giải đấu.

Quan Vũ

Với 04 tuyệt kỹ khủng khiếp, Quan Vũ chỉ cần chọn cộng điểm kinh nghiệm ngay đầu trận cũng đủ “dữ dằn” khiến người người kinh khiếp. Với lối chơi vừa đánh vừa chạy, Quan Vũ thực sự là khắc tinh của cả tướng lẫn trụ. Thử tưởng tượng cảnh bạn bị choáng khi dính Phách Không Trảm, rồi lại mất kha khá sinh lực với chiêu Đằng Phi Trảm sẽ thấy việc giáp mặt với Quan Vũ đáng sợ thế nào. Riêng về độ bá đạo của chiêu cuối Tất Sát Thanh Long thì hãy hỏi những ai đã từng bị cơn lốc màu xanh dí chạy té khói ắt biết. Thôi thì cứ cấm cửa Võ Thánh Quan Công ngay từ đầu cho lành!

Ngũ hổ tướng Củ Hành dễ bị “cấm cửa” trong giải đấu 02 tỷ 1
Tất Sát Thanh Long của Quan Vũ

Từ Thứ

Chẳng phải khi không mà Từ Thứ là tướng trí lực được sử dụng thường xuyên nhất trong các cuộc chiến. Với khởi đầu khiêm tốn, Từ Thứ thường... cần cù giết lính kiếm tiền bằng tuyệt chiêu Kiếm Khí “nhấp một phát dính cả đám” của mình. Các tướng cận chiến phe địch mon men lại thách đấu thì dễ dàng dính ngay chiêu Kiếm Cấm với tác dụng cấm chú khiến bao ý định dùng kỹ năng tan thành mây khói. 

Việc một đối một với Từ Thứ thường vô cùng ức chế vì lính thì chết sạch còn tướng thì tuyệt đường niệm phép. Khi đánh trụ, quân sư chỉ cần khởi động Ngự Kiếm Vũ cũng đủ khiến hệ thống phòng thủ phải xiêu vẹo. Cuối cùng, thời gian chờ kỹ năng ngắn cùng lượng tổn thất MP rất thấp giúp họ Từ chơi phép liên tu bất tận. Liệu ai dám liều mạng đối chiêu với ngài đây?

Ngũ hổ tướng Củ Hành dễ bị “cấm cửa” trong giải đấu 02 tỷ 2
Kiếm Khí của Từ Thứ

Tôn Kiên

Phụ thân của Tôn Sách và Tôn Quyền tuy không quá bá đạo về chiêu thức nhưng lại sở hữu một chỉ số khá cao từ đầu trận. Việc ưu tiên nâng cấp kỹ năng bị động Hổ Liệt Trảo sẽ giúp mãnh hổ Giang Đông gây sát thương diện rộng đối với lính địch. Bên cạnh đó, Bạch Hổ Thánh Thế còn tạo nên một tấm khiên vững chắc giúp Tôn Kiên giảm trừ sát thương và những trạng thái bất lợi để có thể phá trụ lâu hơn. 

Nhưng điều đáng sợ nhất phải kể đến trận địa chấn Thế Mãnh Hổ. Mỗi lúc ông xông vào vòng vây tướng địch thì chắc chắn các tướng đều hết hồn sau cú văng lên trời đầy choáng váng. Quả là cơ hội vàng cho các tướng phe ta “đánh hội đồng” tướng đối phương. 

Ngũ hổ tướng Củ Hành dễ bị “cấm cửa” trong giải đấu 02 tỷ 3
Thế Mãnh Hổ của Tôn Kiên

Trương Hợp

Đây là một tướng chuyên đột kích với chiêu Tiên Phong Khai Lộ gây sát thương cho bất cứ ai dám bước chân vào đường u tối do phân thân ảnh của chiêu này tạo ra. Không ít lần khi đang tiến công, bạn phải giật mình khi có một cái bóng trờ tới làm giảm khả năng di chuyển. Ngay sau đó là những cú đâm sau lưng với mức sát thương cao hơn hẳn bình thường do tác dụng phá giáp của Quân Hậu Kỳ Tập. 

Với kỹ năng Kỷ Giác Chi Thế, những đòn tấn công vật lý có thể phản lại chủ nhân của nó chẳng khác nào phải đánh cùng lúc với hai người. Đặc biệt hơn cả, đòn Thập Diện Mai Phục đủ sức làm thót tim bất cứ người chơi nào khi bất chợt nhìn thấy một phân thân của Trương Hợp đứng lù lù sau lưng. Đòn tâm lý chiến nào dư sức làm chùn chân các tướng vì câu hỏi: “Quái, tên Trương Hợp này đang núp ở đâu không biết!”. Loại họ Trương từ đầu cho khỏi đau tim!

Ngũ hổ tướng Củ Hành dễ bị “cấm cửa” trong giải đấu 02 tỷ 4
Thập Diện Mai Phục của Trương Hợp

Chu Du

Nếu bầu chọn một tướng có khả năng áp chế lính đối phương hiệu quả nhất, Chu Du sẽ là lựa chọn số một. Chiêu Quang Kiếm Trận tạo ra vô số kiếm quang càn quét đội hình địch khiến không một tướng nào dám mon men đến gần. Chiến tuyến nào có Mỹ Chu Lang, chiến tuyến đó luôn dễ thở lúc khai cuộc. 

Ngũ hổ tướng Củ Hành dễ bị “cấm cửa” trong giải đấu 02 tỷ 5
Quang Kiếm Trận của Chu Du

Cũng đừng nghĩ cứ đứng xa một chút là thoát khỏi tầm truy sát của Chu Du. Chiêu Tự Do Quang có tầm bắn tối đa lên đến 2500 nên dù bạn có nhanh đến đâu cũng không chạy kịp. Tuy vậy, điểm đáng sợ nhất của Chu Du lại đến từ Thiên Trợ Thần Uy giúp tạo mới toàn bộ kỹ năng và hiệu ứng của vô số vật phẩm. Điều đó có nghĩa là kẻ địch sẽ phải đối mặt với không dưới 04 chiêu thức khác nhau diễn ra liên tục trong vài giây ngắn ngủi. 

Thử tưởng tượng, một đội hình hoàn hảo gồm Quan Vũ, Từ Thứ, Tôn Kiên, Trương Hợp, Chu Du sẽ khiến bạn đau tim nhức não đến mức nào nếu không may gặp phải. Nếu bạn không muốn cứ liên tục về thành dưỡng sức thì tốt nhất nên cho các tướng trên “nghỉ hưu non” là vừa. 

Thông tin thêm về game Củ Hành tại:

Website: www.3q.com.vn