Nghịch Thiên Quyết hay game HOT Hàng Long Thập Bát Chưởng?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/04/2013 12:15 PM

Nghịch Thiên Quyết
23/04/2013 NCB: SohaGame NPH:
Sau những thông tin và hình ảnh được hé lộ của Nghịch Thiên Quyết, hiện tại có thể khẳng định đây chính là tựa game HOT đứng Top 3 trong nhiều tháng liền trên Bảng xếp hạng Web game tại Trung Quốc: Hàng Long Thập Bát Chưởng.

Nghịch Thiên Quyết hay game HOT Hàng Long Thập Bát Chưởng? 1
 
Nhân vật, cốt truyện phong phú: Hàng Long Thập Bát Chưởng là web game nhập vai đánh theo lượt (turn base) có cốt truyện phong phú, hệ thống nhiệm vụ đặc sắc, đa dạng. Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới tiên-kiếm hiệp rộng lớn với nội dung game xuyên suốt từ thời thượng cổ với những điển tích nổi tiếng trong thần thoại đến các bộ tiểu thuyết kinh điển Trung Quốc. 

Tham gia vào game, người chơi có cơ hội hóa thân thành những nhân vật thần thoại, tiên hiệp, võ hiệp nổi danh từ Hậu Nghệ, NaTra, Tháp Tháp Lý Thiên Vương, Bạch Cốt Tinh… đến Lý Tầm Hoan, Mai Siêu Phong, Đông Phương Bất Bại….
 
Nghịch Thiên Quyết hay game HOT Hàng Long Thập Bát Chưởng? 2

Đồ họa đỉnh cao: Trò chơi không những được tập trung đầu tư về sáng tạo nhân vật mà còn rất tỉ mỉ trong giao diện chiến đấu. Nhờ vào kỹ thuật hiện đại, các khung cảnh trong game được thiết kế chân thực và sống động. Hệ thống chiêu thức đa dạng với những võ công đỉnh cao như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Ngọc Thạch Câu Phần, Lục Mạch Thần Kiếm… được khắc họa độc đáo với những hiệu ứng bắt mắt. Nhờ đó game thủ có thể trải nghiệm được tính khốc liệt của những trận so tài đỉnh cao chốn võ lâm.
 
Nghịch Thiên Quyết hay game HOT Hàng Long Thập Bát Chưởng? 3

Tuyệt đỉnh PK: Với nội dung hấp dẫn mang nhiều tính đối kháng, game đòi hỏi người chơi phải phô diễn hết kỹ thuật cũng như tài mưu lược tính toán để giành chiến thắng trước đối thủ. Một điểm nổi bật của game là hệ thống chiến đấu PvP mà ít game nhập vai đánh theo lượt nào có được. Người chơi có thể tổ đội với người khác để vượt qua các quái thú Tinh Anh, cùng săn Boss Thế Giới hay lập Gia Tộc để cùng hành hiệp trượng nghĩa.

Nghịch Thiên Quyết hay game HOT Hàng Long Thập Bát Chưởng? 4

Với nhiều tính năng đặc sắc, Hàng Long Thập Bát Chưởng đã nhanh chóng chinh phục game thủ Trung Quốc và đứng Top 3 trong một thời gian dài. Từng được giới truyền thông giới thiệu như một Web game sáng giá, đáng chơi trong thời gian đầu năm, Hàng Long Thập Bát Chưởng hay Nghịch Thiên Quyết hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đỉnh cao cho gamer trong nước.