Ngạo Kiếm Vô Song mở thêm máy chủ mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/08/2013 02:00 PM

Ngạo Kiếm Vô Song
11/11/2013 NCB: Cổng dịch vụ DUO NPH:
Máy chủ mới Thiên Sơn thuộc cụm máy Biện Kinh sẽ chính thức khai mở vào ngày 24/08 sắp tới.

Ngạo Kiếm Vô Song mở thêm máy chủ mới 1

Sau gần nửa tháng Closed Beta không xóa nhân vật, Ngạo Kiếm Vô Song đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của game thủ. Để thỏa mãn khát khao chinh phục thế giới võ hiệp của đông đảo người chơi, Ban điều hành game Ngạo Kiếm Vô Song đã quyết định khai mở thêm máy chủ mới Thiên Sơn vào lúc 10h ngày 24/08/2013 sắp tới. 

Nhắc đến Thiên Sơn, nhân sĩ giang hồ đều nhớ đến sự kiện bảy vị anh hùng với bảy thanh kiếm báu cùng hạ sơn để phò trợ võ lâm. Tại Thiên Sơn, có thật ẩn tàng bảy thanh kiếm báu? Nay, cánh cửa Thiên Sơn khai mở, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có dịp tìm hiểu những bí ẩn còn cất giấu đâu đó tại Thiên Sơn. 

Ngạo Kiếm Vô Song mở thêm máy chủ mới 2
Đỉnh Thiên Sơn ngàn năm tuyết phủ ẩn chứa muôn điều kỳ bí

Nhân sĩ khi phiêu bạt tại máy chủ mới Thiên Sơn cũng sẽ được nhận những ưu đãi từ các chương trình đang diễn ra như: Đệ nhất gia tộc, Đua top lãnh thổ, Đua top công lực, Vinh danh thành tựu cùng các hoạt động hấp dẫn khác. Khi tham gia các hoạt động này, người chơi sẽ có thể nhận được những vật phẩm như: Phi Phong Nguyên Khôi các cấp, trang bị tím, các loại thủy tinh, bạc khóa, vàng khóa sử dụng trong game...

Ngạo Kiếm Vô Song mở thêm máy chủ mới 3
Cơ hội nhận phi phong rực rỡ tại máy chủ mới 

Ngoài ra, những người chơi đang tham gia Ngạo Kiếm Vô Song tại các máy chủ đương thời vẫn tiếp tục trải nghiệm những chiến trường không thể bỏ qua như Khiêu Chiến Cao Thủ, Xi Vưu Mộ, Tàng Bảo Đồ, Thanh Vân Phong, Trích Tinh Lâu...

Ngạo Kiếm Vô Song mở thêm máy chủ mới 4
Chiến trường khốc liệt đang đón chờ tại các máy chủ của Ngạo Kiếm Vô Song

Bên cạnh đó, theo thông tin nhà phát hành Trà Phong vừa tiết lộ, trong những ngày sắp tới, nhân sĩ tham gia Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có thể hòa vào niềm vui ngập tràn hương bánh nướng của mùa Trung thu lễ hội đầu tiên diễn ra tại các máy chủ.

Thông tin chi tiết: http://nkvs.vn