Ngắm sự tiến hóa của những “đôi cánh thiên thần” trong Áo Giáp Vàng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/06/2013 09:30 AM

Giống như khá nhiều game online trên thị trường hiện nay, trong webgame Áo Giáp Vàng thì đôi cánh không chỉ là một vật trang trí nhằm tăng thêm vẻ đẹp cho nhân vật trong game của mỗi người chơi mà còn tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. 

Tuy nhiên, khác với các game có xuất hiện hình ảnh đôi cánh, cánh ở trong game Áo Giáp Vàng có thể nâng cấp, thay đổi hình dạn. Trong mỗi lần đôi cánh được nâng cấp không những Lực tấn công, phòng thủ và sinh mệnh của nhân vật tăng lên mà hình dáng của cánh cũng sẽ được thay đổi, to hơn, đẹp hơn và lung linh hơn.

Để có được một đôi cánh thời trang hơn cũng như mang lại nhiều sức mạnh hơn, người chơi sẽ phải tham gia vào Mộng cảnh tinh hồn hoặc Tinh hồn chiến, những trận PK giữa các Game thủ cũng có thể có được Tinh Hồn để nâng cấp đôi cánh của mình lên. 

Hãy cùng Áo Giáp Vàng xem những hình ảnh của Cánh theo từng cấp độ:

Ngắm sự tiến hóa của những “đôi cánh thiên thần” trong Áo Giáp Vàng 1
Ban đầu sẽ là những đôi cánh nhỏ xinh màu xanh ngọc như những cánh bướm

Ngắm sự tiến hóa của những “đôi cánh thiên thần” trong Áo Giáp Vàng 2

Ngắm sự tiến hóa của những “đôi cánh thiên thần” trong Áo Giáp Vàng 3
Dần dần được người chơi nâng cấp lên lung linh và nhiều màu sắc hơn

Ngắm sự tiến hóa của những “đôi cánh thiên thần” trong Áo Giáp Vàng 4
Qua thời gian, những chiếc cánh càng ngày càng tiến hóa lên, to đẹp hơn, rực rỡ và chứng tỏ sức mạnh của người chơi hơn bao giờ hết

Đối với game thủ Áo Giáp Vàng, sức mạnh không chỉ nằm ở những vật phẩm quý hiếm, những thú cưỡi hiếm mà chính ở đôi cánh. Không chỉ khẳng định sức mạnh của mình, những đôi cánh lung linh và thời trang sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của những người chơi khác trên con đường  chinh phục những thử thách trong Áo Giáp Vàng