Namco Bandai giới thiệu Naruto Online “xịn”

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/04/2013 09:30 AM

Sau không ít những phiên bản game được đóng mác Naruto Online, webgame có, client cũng có, xoay quanh câu chuyện của chàng ninja làng lá Naruto được ra mắt, cuối cùng phiên bản “xịn” đầu tiên của tựa game cũng đã chính thức được Namco Bandai giới thiệu. Tựa game sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc với NPH không ai khác chính là Tencent.

Namco Bandai giới thiệu Naruto Online “xịn” 1

Theo những thông tin ban đầu, trong Naruto Online, người chơi sẽ có thể gia nhạp và trở thành ninja tập sự của một trong 5 faction: Konohagakure, Kumogakure, Kirigakure, Sunagakure và Iwagakure. Kế đến, webgame này vẫn sẽ khai thác lối chơi theo lượt vốn làm nên thành công của không ít game online trình duyệt hiện nay.

Game trailer.

Cốt truyện trong Naruto Online sẽ bám rất sát nội dung của bộ truyện tranh đình đám. Tuy nhiên dựa vào clip gameplay, người chơi sẽ không thể tự tạo riêng nhân vật cho mình, thay vào đó họ sẽ chỉ có thể lựa chọn một trong số những nhân vật có sẵn, và thu nạp thêm những thành viên khác trong quá trình thưởng thức tựa game.

Namco Bandai giới thiệu Naruto Online “xịn” 2

Mỗi nhân vật sẽ có những chỉ số và kỹ năng riêng biệt, và bạn sẽ phải khám phá dần những kỹ năng này để có thể phiêu lưu một cách thoải mái trong Naruto Online.