MU Huyền Thoại ra mắt teaser ấn định alpha test ngày 24/8 tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2015 11:52 AM

MU Huyền Thoại
MU Huyền Thoại

Webgame RPG

24/08/2015 NCB: VNG NPH:

Teaser của MU Huyền Thoại đã ra mắt và trò chơi sẽ chính thức chào sân vào ngày 24/08 đến đây với giai đoạn Alpha Test kéo dài 3 ngày trước khi tiến đến giai đoạn không reset.

Như teaser ấn tượng vừa được MU Huyền Thoại công bố, lộ trình ra mắt của tựa game này đã chính thức được chốt. Từ 24/08, MU Huyền Thoại sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm có reset để game thủ làm quen với tựa game này, trước khi chính thức mở cửa lục địa MU vĩ đại cho từng đoàn anh hùng quân trở lại.

Picture 1
Trang Teaser MU Huyền Thoại vừa được công bố

Lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng trên lục địa MU, quê nhà của ba bộ tộc Dark Wizard, Dark Knight và Fairy Elf, người chơi sẽ chọn cho mình bộ tộc thích hợp để cùng nhau chống lại cuộc xâm lược của quỷ vương Kundun cùng bè lũ tay sai. Trải qua vô số chiến trận khốc liệt, lục địa MU dần được giải thoát khỏi tay sai của Kundun, nhưng chiến trường vẫn chưa bao giờ yên tĩnh.

MU Huyền Thoại được xây dựng trên nền tảng của tựa game MU Online lừng danh của Webzen, thừa hưởng toàn bộ hình ảnh, cốt truyện đến nội dung game, và vì thế, mọi người chơi đều có thể tìm thấy cho mình những kỷ niệm xưa. Chiến trường Blood Castle khốc liệt với hàng ngàn hàng vạn quái vật bủa vây, quảng trường quỷ Devil Square với vô số kẻ địch vây quanh từng đoàn từng tốp. Từ những điểm nhỏ nhặt nhất như việc phải có thú cưỡi hoặc bản thân trang bị cánh để có thể lên cổng trời Icarus, hay việc các nhân vật phải "bơi" khi đi đến biển Atlans rộng lớn,... tất cả tạo nên một MU quen thuộc. Tuy nhiên không chỉ bó buộc thế, MU Huyền Thoại còn tích hợp thêm nhiều chi tiết mới để phù hợp với người chơi hiện đại. Tất cả sẽ là bản hòa ca mới dành cho những ai từng yêu mến MU, tựa game khởi đầu cho nền game online Việt.

Picture 2
Teaser MU Huyền Thoại đánh dấu ngày trở lại của lục địa MU lừng lẫy

MU Huyền Thoại đã ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 8 này, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng. MU Huyền Thoại là tựa game đầu tiên tại Việt Nam đã mua bản quyền hình ảnh và nội dung, một bước tiến lớn trong quá trình chuyên nghiệp hóa game online tại Việt Nam.

Trang Teaser: http://mu.360game.vn

Game mới MU Huyền Thoại mở cửa cuối tháng 8 tại Việt Nam