Mộng Tam Quốc ra mắt teaser, sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/10/2012 11:00 AM

Bất ngờ sáng ngày 17/10/2012, trang teaser và trailer của trò chơi đã ra mắt tại địa chỉ www.3q.com.vn. Động thái này khẳng định rằng, ngày Mộng Tam Quốc đến Việt Nam là có thật. Thời điểm để các game thủ có thể trải nghiệm trò chơi theo đó sẽ không còn xa nữa.
 
Trailer game.

Trên trang teaser, người xem có thể thấy bối cảnh Tam Quốc được tái hiện vô cùng bắt mắt với 04 lớp nhân vật đại diện cho 04 thế lực Nguỵ, Thục, Ngô và Trung lập. Trong đó, nước Nguỵ đại diện cho Ma tộc, Thục đại diện Nhân Tộc, còn Ngô đại diện cho Thần tộc.
 
mong-tam-quoc-ra-mat-teaser-sap-ve-viet-nam
Giao diện màn hình được thiết kế theo dạng panorama.

Dễ dàng nhận thấy 04 lớp nhân vật này là những nhân vật có sức ảnh hưởng to lớn với cuộc chiến Tam Quốc đầy bi hùng trong lịch sử như: Tào Tháo, Tư Mã Ý, Chu Du, Tiểu Kiều, Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố, Điêu Thuyền. Người xem rê chuột đến nhân vật nào, trên màn hình sẽ lập tức hiện ra những thông tin giới thiệu nhân vật và những kỹ năng, sở trường của nhân vật đó. Có 98 mãnh tướng thời Tam Quốc cho người chơi hóa thân trong trò chơi này.
 
mong-tam-quoc-ra-mat-teaser-sap-ve-viet-nam
Trailer nổi bật ngay trên nền trang teaser.

Nhân dịp ra mắt trang teaser, NPH cũng trình làng trailer cực “chiến” của Mộng Tam Quốc. Chỉ bằng những hình ảnh trong game nhưng trailer đã lột tả được trận chiến Quan Độ, Xích Bích vô cùng khốc liệt. Những tính năng thách đấu 1 vs 1, tổ đội 10 vs 10, vượt ải phó bản, khiêu chiến Boss cũng được tái hiện đầy đủ và chân thực giúp game thủ có cái nhìn cận cảnh về hơn về Mộng Tam Quốc. Đặc biệt, những game thủ trẻ sẽ vô cùng thích thú với phần nhạc nền và lồng tiếng được phối theo phong cách hip hop khá thân thiện.
 
Từ ngày 10/10, Mộng Tam Quốc cũng đã khởi động những hoạt động đầu tiên tại 02 fanpage Facebook và Zing Me. Sự kiện “Chộp số rinh quà” và “Nhấn thích nhận code” tuy mới chỉ khai mở được gần 01 tuần nhưng đã thu hút số lượng game thủ tham gia đông đảo. Ban điều hành fanpage cho biết, code tham gia thử nghiệm của trò chơi sẽ được phát tại các fanpage cho 10.000 tài khoản.
 
mong-tam-quoc-ra-mat-teaser-sap-ve-viet-nam
Fanpage Zing Me của Mộng Tam Quốc.

Mộng Tam Quốc là game MOBA lấy Tam Quốc làm bối cảnh do công ty Esoul sản xuất và phát hành tại Trung Quốc. Hiện game đang đứng đầu danh sách game MOBA được yêu thích nhất năm 2011 tại xứ sở Gấu trúc này. Là sự kết hợp hoàn hảo của MOBA và RPG, Mộng Tam Quốc hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với game thủ Việt bằng những tính năng vô cùng thú vị. Ngay từ bây giờ, game thủ có thể tải game với dung lượng 600MB tại trang teaser và nhận code tại fanpage để được trải nghiệm Mộng Tam Quốc sớm và nhanh nhất.