Lý do Nghịch Thiên Quyết đứng vững Top 3 tại Trung Quốc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/04/2013 03:40 PM

Nghịch Thiên Quyết
23/04/2013 NCB: SohaGame NPH:
Không cực kỳ xuất sắc về đồ họa, cũng không đặc biệt mới lạ trong gameplay, tại sao Nghịch Thiên Quyết lại có thể đứng Top 3 tại thị trường Trung Quốc trong một thời gian dài? Cùng tìm hiểu những lý do làm nên sự hấp dẫn của Nghịch Thiên Quyết.

Hệ thống nhân vật cực hoành tráng: Đầu tiên phải nói rằng những nhân vật được nói đến ở đây hoàn toàn không phải NPC mà là những hóa thân của người chơi. Người chơi có thể lựa chọn nhập vai vào bất cứ một tướng nào chiêu mộ được. Với hàng trăm nhân vật, thần thoại có, Tây Du Ký có, truyện Kim Dung có, truyện Cổ Long có, đến cả Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân cũng có, bạn sẽ không biết phải chọn ai. 

Với những ai cả thèm chóng chán, thực là một cực hình khi bỏ bao thời gian và công sức để luyện Đắc Kỷ đến mức Thần cấp rồi chợt nhận ra Tiểu Long Nữ hấp dẫn hơn nhiều. Mỗi tướng, mỗi nhân vật đều được phác họa rất đẹp, rất đậm nét cá tính riêng, và sẽ có đôi lúc người chơi vì mải mê chú ý đến các thân hình nóng bỏng hoặc thướt tha, mạnh mẽ hoặc tài tử đó mà phải nuối tiếc đã bỏ lỡ những phút chiến đấu ngắn ngủi đang diễn ra.
 
Lý do Nghịch Thiên Quyết đứng vững Top 3 tại Trung Quốc 1
Chọn ai? Kim Luân Pháp Vương hay Tử Vi Tiên Tử

Giao diện chiến đấu đầy màu sắc: Khi đã quen với các nhân vật của mình, tức là sau một thời gian khá dài chơi game, lúc đó, các nhân vật chính, như Đoàn Dự hay Bộ Kinh Vân, Hư Trúc hoặc Tiêu Phong, hoặc một trong số hàng trăm nhân vật trong game đã nói ở trên đã lĩnh ngộ được rất nhiều chiêu thức mới. Quái vật và cả đám cướp người chơi gặp trên đường cũng mạnh thêm và có nhiều skill hơn những ải đầu. Trận chiến sẽ nổi bật với những chiêu thức hoa mỹ. Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo rồi Phá Thiên, Liệt Địa…, rất nhiều chiêu thức hấp dẫn khiến trận chiến trở lên nóng bỏng và bắt mắt.
 
Lý do Nghịch Thiên Quyết đứng vững Top 3 tại Trung Quốc 2
Các chiêu thức được thiết kế đầy hoa mỹ

Vận tiêu và cướp tiêu: Vận tiêu là một hoạt động thường thấy trong các game online hiện nay. Nhưng ở Nghịch Thiên Quyết, mỗi ngày một người chỉ có 3 lần vận tiêu trong khi có tới 5 lần cướp tiêu. Hoặc người chơi phải trả một cái giá không nhỏ thuê người hộ tiêu, hoặc họ phải đối mặt với cả đám cướp rình rập. Cướp qua cướp lại khiến đường vận tiêu chưa bao giờ yên ổn. Tuy vậy nhưng sẽ không ai muốn bỏ qua tính năng này bởi vận tiêu mang lại quá nhiều Exp và điểm Vinh dự.
 
Lý do Nghịch Thiên Quyết đứng vững Top 3 tại Trung Quốc 3
Đường vận tiêu – nơi cướp bóc hoành hành

Loạn Võ đài: Trong Nghịch Thiên Quyết, Võ đài là một tính năng hấp dẫn nhưng đầy biến động. Mọi người sẽ ganh đua lên vị trí cao hơn để có nhiều phần thưởng hơn. Và trong Võ đài, người chơi sẽ tự động luyện ra những món quà hấp dẫn như xu, bạc, kinh nghiệm…. Khiêu chiến người chơi khác thành công không những chiếm được quà mà còn được thăng lên hạng của người đó. Bởi vậy mà bảng xếp hạng Võ đài luôn biến động không ngừng. Đây cũng là động lực giúp người chơi đột phá đến các cảnh giới cao hơn.
 
Lý do Nghịch Thiên Quyết đứng vững Top 3 tại Trung Quốc 4
Hệ thống bảng xếp hạng giang hồ

PvP và PK đơn hấp dẫn: Một điểm sáng giá trong Nghịch Thiên Quyết so với các game turn base khác là những bản đồ không hạn chế PK. Tại đây, hai phe Diệt Kiếp Giáo và Ngạo Khí Minh hoàn toàn có thể đưa đối phương “về thành” giống như các tựa game MMORPG. Nếu không thích những trận chiến tự phát, người chơi có thể tham gia Tộc chiến và Doanh chiến – hai tính năng PvP với đấu trường cực kỳ rộng lớn vào các buổi tối hàng ngày. Không những thỏa sức tranh hùng, tham gia Tộc chiến và Doanh chiến, người chơi còn nhận được rất nhiều Danh vọng, Kinh nghiệm, Vinh dự….
 
Lý do Nghịch Thiên Quyết đứng vững Top 3 tại Trung Quốc 5
Tộc chiến diễn ra hàng ngày

Rất nhiều tính năng hấp dẫn khác: Trong Nghịch Thiên Quyết còn rất nhiều tính năng hấp dẫn như hệ thống Giang hồ với bảng xếp hạng người chơi theo sức mạnh cá nhân. Mọi người có thể khiêu chiến bất kỳ ai để tăng danh vọng cho mình, cho gia tộc và dành về những danh hiệu do nhân sĩ giang hồ phong tặng như: tung hoành tứ hải, duy ngã độc tôn…. 

Ngoài ra còn hệ thống Tỏa yêu tháp trận phong ấn yêu ma. Vượt qua từng tầng tháp, đánh bại yêu ma và dành về nhiều phần thưởng quý giá là một hoạt động đầy hấp dẫn nhưng cũng đầy thử thách đối với nhân sĩ Nghịch Thiên Quyết.
 
Lý do Nghịch Thiên Quyết đứng vững Top 3 tại Trung Quốc 6
Tỏa yêu tháp trận

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, không khó để Nghịch Thiên Quyết giữ vững vị trí Top 3 tại Trung Quốc trong một thời gian dài.

Để đáp ứng lượng người chơi tăng chóng mặt trong mấy ngày đầu game ra mắt, vào 14h30 hôm nay - 26/4, Nghịch Thiên Quyết mở server thứ ba: Hư Trúc. Để hỗ trợ người chơi tại máy chủ mới, Nghịch Thiên Quyết tặng game thủ Gift Code Hư Trúc chứa 3000 đồng, 50 kiếp, 3 thiên thạch 3, 1 võ hồn quyết 3, 5 tiềm lực hoàn, 5 phù hồi phục đấu Boss. Vui lòng nhập mã “Hư Trúc” vào ô nhận Quà trong game để nhận gói quà giá trị này.

Tham gia để trải nghiệm Nghịch Thiên Quyết tại: ntq.sohagame.vn