Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/05/2013 09:00 AM

Loạn Thế Thiên Hạ là một game online 2D thuộc thể loại trò chơi chiến lược Tam Quốc đa nền đầu tiên của công ty Renren, tựa game này đã rất thành công ở Trung Quốc với cả hai phiên bản webgame và mobile, thỏa mãn được nhu cầu chơi game mọi lúc mọi nơi của game thủ, nó đã đoạt được giải thưởng Kim Linh danh giá của làng game Trung Quốc.
 
Loạn Thế Thiên Hạ Gameplay
 
Trò chơi này được ra mắt từ tháng 11 năm 2011 và tính cho đến thời điểm tháng 10 năm 2012 thì nó đã co ra mắt 3 phiên bản update lớn, mở 80 cụm máy chủ và có số lượng người chơi lên tới hàng triệu, đội ngũ phát triển của Renren đã không ngừng nâng cấp, đưa ra những gameplay mới mẻ để người chơi có thể cảm nhận được một tựa game chiến lược Tam Quốc chân thực.
 
Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam 1
 
Trong game người chơi sẽ được vào vai một vị tướng lãnh của ba nước Ngụy, Thục và Ngô, đại diện cho nước đó tiến hành những cuộc chinh phạt để đạt được mục đích cao cả là thống nhất toàn bộ Trung Quốc thời bấy giờ.
 
Người chơi có thể thông qua việc chiến thắng những trận chiến có thật trong lịch sử mà mời được những vị tướng lãnh nổi tiếng như Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Điêu Thuyền... gia nhập vào đội quân của mình, sử dụng những trận pháp tinh diệu cùng những món binh khí uy dũng để giành lấy vinh quang trong các cuộc chiến. Ngoài ra thì người chơi còn có thể năng cấp thành trì, luyện kim, phát triển thương mại cùng nhiều gameplay thú vị khác.
 
Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam 2
 
Theo một nguồn tin riêng của GameK thì Loạn Thế Thiên Hạ đã được một nhà phát hành tại Việt Nam mua và sẽ ra mắt trong thời gian tới.
 
Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam 3

Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam 4

Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam 5

Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam 6

Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam 7

Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam 8

Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam 9

Loạn Thế Thiên Hạ - Game online đa nền chiến thuật về Việt Nam 10