Lộ diện webgame cổ điển xuất sắc nhất thế giới

Sa Kê | 08/03/2011 09:37 AM

Mới đây, trong một cuộc bình chọn dành cho gamer để bầu ra danh hiệu "Webgame cổ điển xuất sắc nhất trên thị trường MMO", vương miện chiến thắng sau cùng đã thuộc về Desert Operations, sản phẩm do hãng playzo GmbH sản xuất. Phần thưởng này là hoàn toàn xứng đáng với những gì webgame này làm được trong nhiều năm qua.
 
 
Được biết, giải "Browser Game of the Year" bắt đầu được tổ chức từ năm 2005. Năm nay có khoảng 24.000 lượt gamer bầu chọn cho Desert Operations, thể hiện rõ sức hấp dẫn của nó trong lòng fan hâm mộ. "Giải thưởng này cho thấy sức phổ biến tuyệt vời mà sản phẩm của chúng tôi làm được, xin cám ơn các bạn đã ủng hộ", đại diện NPH Looki Publishing hồ hởi phát biểu.
 
 
Về phía NSX playzo, họ cũng tri ân sự hợp tác tuyệt vời với Looki Publishing, đồng thời hứa hẹn về một dự án webgame mới còn xuất sắc hơn trong tương lai mang tên Romadoria. "Giải thưởng dành cho Desert Operations khiến chúng tôi tự tin tiếp tục sản xuất game mới", CEO playzo GmbH cho hay.
 
 
Trở lại với bản thân Desert Operations, đây là webgame lấy đề tài chiến tranh hiện đại, giữa nhiều cường quốc trên toàn thế giới. Trò chơi được ưa chuộng nhờ lối chơi chiến thuật cổ điển, phù hợp với mọi đối tượng nhưng vẫn không kém phần sâu sắc. Các loại vũ khí và phương tiện chiến tranh rất phong phú và đều có điểm mạnh điểm yếu riêng.
 
 
Cụ thể, bạn sẽ người thống trị của một vùng đất nhỏ với nhiệm vụ bảo vệ vùng đất đó bằng bất cứ giá nào. Có hai cách để bạn làm việc đó: Chiến tranh và ngoại giao. Game cũng có một hệ thông bảo vệ những người chới mới và chỉ bị gỡ bỏ khi bạn đã đạt được 20000 điểm sản xuất.
 
Thông tin về game

Hãng phát triển

playzo GmbH

Hãng phát hành

Looki Publishing

Thể loại

Webgame

Trang chủ

http://www.desertops.co.uk/

Xem thêm:

game online

webgame