Lộ diện Bá Kiến - Game thuần Việt phong cách lạ

PV | 21/07/2012 09:30 AM

Khác với các game Mạng xã hội nông trại có chủ đề trồng trọt chăn nuôi hay xây dựng thành phố, Bá Kiến lấy chủ đề về thế giới loài kiến. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành loài kiến, và  được làm quen với những tập tục cơ bản của loài kiến như xây dựng tổ kiến, huấn luyện quân đội, kiếm ăn, chế biến thức ăn và chăm sóc kiến chúa sinh nở.

lo-dien-ba-kien-game-thuan-viet-phong-cach-la
 
Bước vào game, người chơi sẽ sẽ có một hệ thống nhiệm vụ trợ giúp bạn trong việc đào tổ, xây nhà dân, xây bếp, xây doanh trại, lò rèn… - những công trình hoạt động mà một vương quốc kiến hùng mạnh cần phải có. Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng vương quốc, người chơi còn phải cầm quân chiến dấu với những côn trùng to lớn và hung dữ sẽ đến tấn công vương quốc. Những tương tác với người chơi với nhau cũng cơ bản giống như game Nông trại với các nhiệm vụ giúp đỡ bạn bè hoặc ăn trộm vật phẩm. 
 
lo-dien-ba-kien-game-thuan-viet-phong-cach-la

Game có đồ họa sắc nét và màu sắc tươi sáng vui mắt, đặc biệt, chế độ toàn màn hình của game cho phép người chơi thưởng thức đồ họa của game một cách toàn diện nhất. Tuy lối chơi không có nhiều khác biệt nhưng game Bá Kiến đặc biệt vì có đồ họa chăm chút và chủ đề mới lạ, chắc chắn sẽ là một game đáng khám phá trong hè này.

lo-dien-ba-kien-game-thuan-viet-phong-cach-la

Theo đại diện NPH cho biết, Bá Kiến là một game mạng xã hội do Cami Game studio, một studio game trẻ của Việt Nam sản xuất và được Soha Game phát hành. Hiện tại, game đang ở giai đoạn Close Beta hạn chế đăng ký.
 
Chào mừng ra mắt CB, Soha Game gửi tặng độc giả 200 code test game Bá Kiến. Chơi game tại đây.
 

Gift Code đã được phát hết, hẹn gặp lại các bạn lần sau.

Xem thêm:

gift code