"Linh Vương 2" tung ra trang teaser tiếng Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/07/2013 10:00 AM

Game đang được nghi là phiên bản tiếp theo của Linh Vương đã xuất hiện hình ảnh mới với slogan khá hấp dẫn: “Phụng Xuất Long Ẩn”. Teaser mới cũng lộ diện fanpage với cái tên Hỏa Phụng và thông báo tặng Giftcode cho những người đàu tiên đăng kí.

Tại nhiều topic thảo luận các diễn đàn đang khá xôn xao việc xuất hiện một teaser với hình ảnh Hoàng Thùy Linh – đại diện của webgame đình đám Linh Vương (hay còn gọi là Binh Lâm Thành Hạ). Khi mọi thông tin về game mới vẫn còn bỏ ngỏ thì ngày 5/7/2013, trên trang teaser đã thay đổi hình ảnh khá cuốn hút, với slogan “Phụng Xuất Long Ẩn”.
 
"Linh Vương 2" tung ra trang teaser tiếng Việt 1
Teaser mới của game.

Teaser mới đã tiết lộ thêm khá nhiều thông tin về Linh Vương 2, fanpage của game và đặc biệt người chơi có thể đăng kí email để nhận Giftcode vào ngày ra mắt. Thời gian giới hạn để nhận Giftcode cũng rất sát: từ 06 đến 11 tháng 7, chứng tỏ ngày ra mắt chỉ cách không xa.
 
Với ý nghĩ game sắp ra sẽ là phiên bản 2 của huyền thoại Linh Vương, rất nhiều game thủ đã sang server Trung Quốc đăng kí chơi thử, thậm chí có nhiều topic trên các diễn đàn rủ nhau lập hội “chơi trước”, chờ khi game chính thức ra mắt có thể đầu tư hợp lý nhất để “hô mưa gọi gió”.
 
"Linh Vương 2" tung ra trang teaser tiếng Việt 2
Trên các diễn đàn xuất hiện topic rủ chơi Linh Vương 2.
 
Linh Vương hay Binh Lâm Thành Hạ là webgame chiến thuật đầu tiên phát hành tại Việt Nam vào năm 2009. Tuy game đã đóng cửa vào cuối năm ngoái (2012), nhưng đến giờ vẫn còn rất nhiều game thủ lưu luyến và chờ đợi sự hồi sinh của game. Được biết những game thủ hiện đang thử chơi Binh Lâm Thành Hạ 2 tại máy chủ Trung Quốc phần lớn là những cao thủ trước đây trong phiên bản cũ tại Việt Nam.

Anh Huy, một game thủ cho biết: “Tự nhiên có cái teaser làm mình nhớ lại, lại thèm. Muốn chơi mà chưa có nên cứ sang thử trước phiên bản 2. Mình cũng hi vọng game mới ra sẽ đúng là phiên bản này, vì thực sự có quá nhiều cải tiến hay so với Linh Vương mình từng chơi”.

Một số hình ảnh Binh Lâm Thành Hạ 2 tại Trung Quốc:
 
"Linh Vương 2" tung ra trang teaser tiếng Việt 3

"Linh Vương 2" tung ra trang teaser tiếng Việt 4

"Linh Vương 2" tung ra trang teaser tiếng Việt 5