Linh Vương 2 mở cửa tại Việt Nam với tên gọi Hỏa Phụng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/07/2013 03:28 PM

Vào ngày hôm nay 12/7/2013, Net2E đã chính thức cho ra mắt website chính thức của tựa game online chiến thuật Linh Vương 2, được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Hỏa Phụnghttp://hoaphung.ongame.vn. Đồng thời, NPH cũng công bố sẽ tiến hành Open Beta cho tựa game này vào ngày 25/07/2013.

Linh Vương 2 mở cửa tại Việt Nam với tên gọi Hỏa Phụng 1
Teaser game Hỏa Phụng.
 
Từ những nguồn tin ban đầu tại trang teaser và fanpage (facebook.com/hoaphungonline), Net2E đã đưa ra rất nhiều sự kiện và giftcode Hỏa Phụng để hấp dẫn game thủ. Trước mắt, trong ngày Open Beta 25/07, đã có rất nhiều phần quà từ các sự kiện đặc biệt mà người chơi có thể sưu tập:
 
Hai loại code tân thủ, có thể dùng chung. Một cho những người đăng ký sớm và một sẽ được tự động niêm yết vào ngày phát hành. Rất đáng tiếc, loại code đăng ký sớm đã không thể lấy được thêm từ ngày hôm nay.
 
Đưa vua về kinh, một sự kiện cộng đồng có giá trị đối với toàn thể người chơi. Theo như thông tin trên fanpage Facebook, với mỗi lượng like trên trang chủ, người chơi toàn server sẽ nhận được các gói phần thưởng có giá trị tăng dần. Tổng giải thưởng có thể lên tớigần 4,000,000 VNĐ/ người.
 
Sự kiện "Phong hầu kiến quốc", người chơi có thể tham gia tại box Hỏa Phụng trên diễn đàn Ongame, theođó tất cả người tham gia và những người đặt tên server hay nhận được nhiều yêu thích nhất trên Fanpage sẽ có phần thưởng rất giá trị.
 
Lão binh Linh Vương sẽ là sự kiện tri ân đối với những người đã từng chơi Linh Vương thông qua hình thứcđăng kí.
 
Đoán tướng hàng ngày, là sự kiện liên tục bắt đầu từ 15/7 trên diễnđàn. Nhưng điều quan trọng chính là mỗi người có thể nhậnđược nhiều lần và nếu thể hiện "xuất sắc" trong sự kiện, người chơi sẽ nhận được phần quà đặc biệt rất hữu dụng trong game.
 
Dĩ nhiên, chỉ có quà tặng mà không có game hay là không đủ. Dựa theo những thông tin thu gom được từ cộng đồng những người đã chơi bản Trung Quốc thì có vẻ như Linh Vương mới đã có nhiều chức năng mới cải tiến hơn nhiều, nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi đã tạo nên tên tuổi và sự thành công của Linh Vương trong lòng các game thủ.
 
Linh Vương 2 mở cửa tại Việt Nam với tên gọi Hỏa Phụng 2
Hệ thống hậu cung hoàn toàn mới.
 
Linh Vương 2 mở cửa tại Việt Nam với tên gọi Hỏa Phụng 3
Hình ảnh game lột xác so với phiên bản cũ.
 
Các vấn đề còn lại, đều đặt vào phía nhà phát hành. Ai cũng biết thị trường game Việt đang gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu năm, tuy nhiên người đỡ đầu của Hỏa Phụng làNet2E vẫn tỏ ra khá kiên trì trong việc xây dựng một hình ảnh sạch và đứng đắn, quyết tâm mang tới cho làng game Việt những game có chất lượng tốt, cách chơi hay. Vì vậy chúng ta có cơ sở để tin rằng Hỏa Phụng sẽ là game thành công và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.