Liên Minh Huyền Thoại chiều lòng game thủ bằng chuỗi sự kiện Tết

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/02/2013 10:30 AM

Ra mắt trang phục mới cực đẹp, nhân đôi điểm thưởng (IP) toàn máy chủ vào ngày 3/2/2013, tặng 50% giá trị quy đổi từ Sò sang RP, chuỗi nhiệm vụ rinh quà Tết và cơ hội nhận laptop Dell… Đó là chuỗi sự kiện mà game thủ Liên Minh Huyền Thoại sắp được đón nhận trong dịp Tết này.

Tặng thêm 50% giá trị khi quy đổi từ Sò sang RP

Liên Minh Huyền Thoại chiều lòng game thủ bằng chuỗi sự kiện Tết 1

Để giúp các game thủ thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong dịp Tết, Liên Minh Huyền Thoại đã tung ra chương trình khuyến mãi cực lớn, tặng thêm 50% giá trị khi bạn quy đổi từ Sò sang RP. Cũng trong dịp này, hệ thống Trung Tâm Quà Tặng mở lại, giúp các game thủ có thể tặng cho bạn bè – chiến hữu của mình những món quà Tết thật ý nghĩa.

Điểm đặc biệt là chương trình sẽ không giới hạn lần quy đổi. Chính vì vậy, đây là cơ hội tích trữ điểm cho các game thủ có nhu cầu mua sắm trong tương lai. Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết này.

Tết ông Táo - Nhân đôi IP ngày 3/2/2013

Liên Minh Huyền Thoại chiều lòng game thủ bằng chuỗi sự kiện Tết 2

Trong nét văn hóa của người Việt Nam, ngày 23 tháng Chạp Âm Lịch hàng năm là ngày chúng ta tiễn ông Táo về trời để tổng kết lại một năm vừa qua dưới hạ giới. Chú cá tinh nghịch Fizz rất muốn tìm hiểu ngày lễ đặc biệt này, nên đã tập hợp tất cả các vị tướng khác lại để chuẩn bị một bữa tiệc linh đình tiễn ông Táo về trời.

Để giúp đỡ các vị tướng và các game thủ chuẩn bị nguyên liệu, bắt đầu từ 12 giờ trưa tới 23 giờ ngày 3/2/2013, các bạn sẽ được nhân đôi IP (điểm thưởng) sau khi hoàn thành xong mỗi trận đấu.

Ra mắt trang phục tướng mới

Panda Annie, Cassiopeia Quý Tỵ, Corki Long Chiến Cơ, Jarvan IV Lữ Bố và Xin Zhao Triệu Tử Long sẽ là những trang phục được ra mắt nhân dịp năm mới. Ngoài trang phục của Annie, Cassiopeia và Corki có trang phục liên quan trực tiếp đến Tết Quý Tỵ thì những bộ cánh còn lại của Jarvan IV và Xin Zhao lại là những trang phục đã được hứa hẹn từ khá lâu và nay mới được chính thức công bố.

Liên Minh Huyền Thoại chiều lòng game thủ bằng chuỗi sự kiện Tết 3

Trong bộ trang phục Panda Annie, chú gấu Tibber của Annie nay đã biến hình thành gấu trúc và khoác lên mình một bộ áo cánh đậm chất Trung Hoa, còn Jarvan IV Lữ Bố cùng Xin Zhao Triệu Tử Long lại là hai trang phục được lấy ý tưởng từ bộ truyện "Tam Quốc diễn nghĩa". Chắc hẳn hai nhân vật Lữ Phụng Tiên và Triệu Vân đã vô cùng quen thuộc với những bạn yêu thích tác phẩm văn học Trung Quốc rồi phải không? Trong thời gian tới, rất có thể sẽ có những bộ trang phục được làm theo Trương Phi, Quan Vân Trường, Điêu Thuyền... chúng ta hãy cùng chờ nhé.

Liên Minh Huyền Thoại chiều lòng game thủ bằng chuỗi sự kiện Tết 4
Trang phục Jarvan IV Lữ Bố làm nức lòng game thủ

Liên Minh Huyền Thoại chiều lòng game thủ bằng chuỗi sự kiện Tết 5
Trang phục Triệu Tử Long cũng ngầu không kém

Chuỗi nhiệm vụ Tân Thủ và nhiệm vụ Thường Nhật

Là một điểm khác biệt hoàn toàn của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam so với các nước khác trên toàn thế giới. Mỗi ngày, người chơi chỉ cần vào trang chủ, ấn vào nút làm sự kiện và làm theo các bước để nhận được những món quà tương ứng.

Liên Minh Huyền Thoại chiều lòng game thủ bằng chuỗi sự kiện Tết 6

Đối với người chơi mới dưới cấp độ 10, các bạn có thể hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Tân Thủ để có thêm hành trang chinh chiến. Còn đối với các bạn trên cấp 10, hãy hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Thường Nhật để nhận thêm quà mỗi ngày.

Và còn rất nhiều sự kiện

Chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán mừng năm Quý Tỵ của Liên Minh Huyền Thoại đến đây chưa phải là kết thúc. Theo nguồn tin chúng tôi nhận được từ nhà phát hành, sự kiện rinh laptop Dell khi chơi Liên Minh sẽ sớm được hé lộ.

Hãy liên tục theo dõi trang chủ của Liên Minh Huyền ThoạiFacebook Liên Minh Huyền Thoại để nắm được thông tin nhé!