Làng game Việt tháng 04 có gì hot? (Phần 2)

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/04/2013 0:00 AM

Hãy cùng điểm qua những cái tên sẽ đến tay game thủ Việt trong thời gian còn lại của tháng 04 với phần 2 của loạt bài viết này.
 
Thiên Long Bát Bộ 3
 
Ngày 15/04 vừa qua FPT Online đã cho phép game thủ Việt tải bản cài Thiên Long Bát Bộ 3, dự kiến game mở cửa vào ngày 17/04 tới. Mặc dù đây thực chất chỉ là bản big update của TLBB nhưng cũng khiến cộng đồng game thủ khá quan tâm thời gian qua.
 
Làng game Việt tháng 04 có gì hot? (Phần 2) 1
 
Theo quảng bá của NPH, phiên bản mới này đã cải tiến vượt bậc về mặt đồ họa trở thành game 3D hoàn thiện. Người chơi không còn bị khóa góc nhìn bầu trời. Họ có thể tự do quan sát bốn phương tám hướng, cảm nhận chân thực độ xa gần, cao thấp, rộng hẹp của không gian.
 
Bối cảnh game cũng được nâng cấp để người chơi thấy được gió thổi, lá lay, nước chảy… Lâu đài, thành trì, làng mạc, núi non… cũng được thể hiện sinh động và chân thực. Và với những bức ảnh screenshot được công bố thì điều trên có vẻ là sự thật.
 

Trang chủ game: http://tl.gate.vn/.

 
Gà Chiến
 
Được dự kiến mở cửa thử nghiệm vào ngày 15/04 nhưng vì trục trặc kỹ thuật nên VTC Studio đã lùi ngày ra mắt cho Gà Chiến sang 15h ngày hôm nay (16/04). Đây là game online thuần Việt do chính hãng sản xuất với đồ họa 3D ngộ nghĩnh dễ thương.
 
Làng game Việt tháng 04 có gì hot? (Phần 2) 2
 
Gà Chiến lấy đề tài cuộc chiến giữa những... chú gà. Thay vì hình ảnh những chú gà ngộ nghĩnh và đáng yêu như chúng ta thường bắt gặp trong các bộ phim hoạt hình, những chú gà trong Gà chiến có hình thù khá kì dị và đặc biệt chúng còn biết đánh nhau bằng những đồ đạc như bàn ghế, súng, búa giống với con người.
 
Gà Chiến dựng trên Unity engine do đó để chơi được game này người dùng cần cài đặt plug-in của Unity. Game được phát hành trên cổng game 23dzo của Mạng Việt Nam go.vn.
 

Trang chủ game: http://23dzo.go.vn/.

 
One Piece – Đảo Hải Tặc
 
Theo công bố mới nhất từ phía NPH, One Piece – Đảo Hải Tặc sẽ tiến hành close beta tại Việt Nam vào ngày 18/04 tới. Việc đăng ký được mở cửa rộng rãi và gamer có thể đăng ký tài khoản test trên trang chủ.
 
Làng game Việt tháng 04 có gì hot? (Phần 2) 3
 
Thế giới trong One Piece – Đảo Hải Tặc được xây dựng gần như y hệt với thế giới trong truyện tranh, sẽ không tồn tại khái niệm cấp độ, thay vào đó là một chỉ số khác là tiền truy nã, nhân vật có số tiền truy nã đạt mức nhất định thì game thủ mới có thể tiến hành vượt ải để nâng cấp.
 
Tên gốc của game là Mộng Ảo Hải Tặc Vương, sở hữu các tính năng độc đáo bám sát cốt truyện One Piece: 4 nhân vật được chọn chính là các đồng đội của Luffy. Bên cạnh đó là hàng loạt những hệ thống khá như hệ thống kĩ năng Haki.
 

Trang chủ game: http://www.daohaitac.vn/.

 
Giáng Ma Thiên
 
Ngày 12/04 vừa qua webgame Giáng Ma Thiên đã chính thức ra mắt trang chủ và dự kiến 18/04/2013 game chính thức ra mắt đầu tiên tại lãnh thổ Việt Nam với phiên bản chỉ dành riêng cho Việt Nam, sau đó đến lượt Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Malaysia ra mắt sau 1 tháng.
 
Làng game Việt tháng 04 có gì hot? (Phần 2) 4
 
Một trong những khác biệt của Giáng Ma Thiên với các sản phẩm webgame hiện tại trên thị trường đó chính là Hệ Thống Pháp Bảo, bao gồm 5 món pháp bảo là “Tinh Linh”, “Thú Nuôi”, “Cánh”, “Ấn” và “Vật Cưỡi”, tất cả đều có cường hóa, tiến hóa, nâng cấp và kỹ năng riêng biệt.
 
Game có công nghệ khá mới là cho phép tải game thông qua website, có nghĩa là chỉ khi nào game thủ đạt cấp cao nhất, mở tất cả các tính năng thì sẽ hoàn tất tải game với dung lượng 2GB, nếu game thủ chơi đến đẳng cấp 30 thì bộ tải nhận về chỉ vài trăm MB.
 

Trang chủ game: http://giangma.vn/.

 
Tần Mỹ Nhân
 
Theo một nguồn tin riêng của GameK thì tựa game Tần Mỹ Nhân đã được mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt cuối tháng 04 này hoặc trong tháng 05 tới. Đây là một webgame 2D RPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Molong và phát hành bởi trang 37wan.
 
Làng game Việt tháng 04 có gì hot? (Phần 2) 5
 
Với một bối cảnh lịch sử nổi tiếng làm nền, trò chơi đã tái hiện lại một thời kỳ rối ren, với việc thất quốc tranh hùng, chiến sự liên miên để rồi đến khi Tần Hoàng Đế thống nhất tất cả, mang lại một thời đại mới, người chơi sẽ được hòa mình vào một trong những giai đoạn lịch sử bậc nhất của Trung Quốc.
 
Đặc biệt Tần Mỹ Nhân không hề tồn tại hệ thống nghề nghiệp, người chơi có thể phát triển nhân vật tùy ý của mình, cùng với nhiều gameplay hấp dẫn như tu luyện tâm pháp, học kỹ năng, chiêu mộ vật nuôi, tham gia vào chiến trường 7 nước...
 

Trang chủ game: Chưa ra mắt.