Làng game Việt đón chào game online mới: IMBay

Nghi Lâm | | 13/06/2012 11:00

Ngày 11/6, một trang teaser với tên gọi lẫm và gây sức hút mang nội dung IMBay online bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ bay.game5.vn. Với danh xưng độc đáo và hình ảnh “chuẩn teen” cùng màu sắc vui nhộn, trang teaser này đã khơi dậy sự tò mò đầy hứng thú trong giới trẻ yêu thích game.
 
 
IMBay như mở ra một không gian thân thiện, tươi sáng khi mở đầu câu chuyện bằng việc con người với những ước muốn làm sạch lại thế giới của mình. Hiệu ứng góc nhìn Panorama trên teaser thoạt nhiên mang đến cảm giác bạn là một “phi công” chính hiệu đang điều khiển cỗ máy của mình lên tận trời cao thỏa sức bay lượn.
 
Dù chỉ vừa cho ra mắt teaser nhưng IMBay mang đến cảm giác khá chuyên nghiệp và có đầu tư hơn so với những sản phẩm khác. Người chơi có thể tự tay sắp xếp những chiếc phi cơ theo vị trí ưa thích trên teaser. Ngoài ra, trailer game với chủ đề “Bay ngay kẻo lỡ” và những hình ảnh sinh động cũng hé lộ phần nào về giao diện và cách chơi của trò chơi sắp ra mắt này. 
 
 
Hiện tại mọi thông tin về trò chơi và nhà phát hành của IMBay vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên theo nguồn tin riêng, tên gốc của game là CrazyPlane, khoảng cuối tháng 06 trò chơi sẽ tiến hành close beta.
 
Thông tin thêm tại fanpage của game: http://www.facebook.com/ImBayOnline.
Xem thêm:

mmo việt nam

Bình luận về bài viết