Kiếm Thế 2 vừa mở cửa 2 ngày đã có game thủ gần max cấp

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2015 01:11 PM

Kiếm Thế 2
12/03/2015 NCB: VNG NPH:

Được biết, game thủ có nickname TriểnChiêuii, thuộc môn phái Thiên Nhẫn đang là nhân vật cao level nhất trong Kiếm Thế 2 hiện nay, khi đã chạm đến level 79 sau 2 ngày mở cửa.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 8/4 vừa qua, Kiếm Thế 2 đã chính thức được phát hành với phiên bản không reset nhân vật tại Việt Nam.

Trong ngày ra mặc dù đã chính thức ra mắt nhưng lượng người chơi tham gia Kiếm Thế lại không thực sự đông, và chỉ dừng lại ở mức trung bình. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy trên các kênh thế giới hay ngay cả tại chính những địa điểm làm nhiệm vụ, hay các bãi train quái.

Game thủ Kiếm Thế 2 có level cao nhất ở số 79

Game thủ Kiếm Thế 2 có level cao nhất ở số 79

Dẫu vậy, tinh thần cày kéo của game thủ Việt vẫn trong Kiếm Thế 2 vẫn là rất hăng say. Được biết, game thủ có nickname TriểnChiêuii, thuộc môn phái Thiên Nhẫn đang là nhân vật cao level nhất trong Kiếm Thế 2 hiện nay, khi đã chạm đến level 79 sau 2 ngày mở cửa.

Giới hạn đẳng cấp của giai đoạn này là 99. Như vậy, nhiều khả năng Kiếm Thế 2 sẽ sớm bị "phá đảo" chỉ trong 1 vài ngày tới ở phiên bản chính thức này.

Kiếm Thế 2 sẽ sớm bị... phá đảo

Kiếm Thế 2 sẽ sớm bị... phá đảo?

Không chỉ có vậy, TriểnChiêuii cũng là người chơi đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng lực chiến, cũng có nghĩa đây là game thủ mạnh nhất trong server Thiếu Lâm hiện nay.

Trên thực tế, với sự hỗ trợ của Gift Code giá trị, việc nhiều game thủ có thể luyện level lên nhanh cũng là điều không quá khó hiểu.

 

>> Kiếm Thế 2 vẫn vắng trong ngày đầu mở cửa rộng rãi