Kiếm Thế 2 vẫn vắng trong ngày đầu mở cửa rộng rãi

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2015 05:23 PM

Kiếm Thế 2
12/03/2015 NCB: VNG NPH:

Trong ngày ra mặc dù đã chính thức ra mắt nhưng lượng người chơi tham gia Kiếm Thế lại không thực sự đông, và chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm nay 8/4, Kiếm Thế 2 đã chính thức được phát hành với phiên bản không reset nhân vật tại Việt Nam.

Lượng người chơi Kiếm Thế 2 trong ngày mở cửa không thực đông

Lượng người chơi Kiếm Thế 2 trong ngày mở cửa không thực đông

Trong ngày ra mặc dù đã chính thức ra mắt nhưng lượng người chơi tham gia Kiếm Thế lại không thực sự đông, và chỉ dừng lại ở mức trung bình. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy trên các kênh thế giới hay ngay cả tại chính những địa điểm làm nhiệm vụ, hay các bãi train quái.

Trên thực tế, việc lượng người chơi tham gia ít có thể đến từ việc do Kiếm Thế mở cửa tương đối nhiều server (5 server), trong khi lượng người chơi đông thường chỉ tập trung vào buổi tối.

Kiếm Thế 2 vẫn vắng trong ngày đầu mở cửa rộng rãi

Dẫu vậy, việc lượng người tham gia chơi hiện chỉ dừng lại ở mức tương đối cho thấy Kiếm Thế 2 đã không thực sự còn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ Việt, ít nhất là so với người đàn anh Kiếm Thế 1 hiện vẫn đang được vận hành khá ổn định tại nước ta.

Nguyên nhân của việc này có thể đến từ việc Kiếm Thế 2 còn quá nhiều bất cập, lỗi bug và ngay cả gameplay của trò chơi cũng chưa thực sự thu hút người chơi.

 

>> Kiếm Thế 2 sẽ Closed Beta không xóa nhân vật ngày 8/4