Kiếm Điệp lộ diện chính là Tiên Thế 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/02/2014 12:39 PM

Kiếm Điệp
26/02/2014 NCB: FGame NPH:
Ngay sau khi có nguồn tin không chính thức rằng có một NPH Việt Nam đã mua lại Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn (trước đây được VNG phát hành dưới tên Tiên Thế), FGame đã chính thức lên tiếng thông cáo với báo giới về thông tin này.
FGame đã ký kết với đối tác sản xuất Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn mua lại webgame này và phát hành tại Việt Nam với tên gọi Kiếm Điệp ( kiemdiep.vn ) trên cổng game aMO. Nhớ lại landing ăn theo trào lưu Flappy Bird trong đó NPH có tiết lộ trailer game thì có thể xâu chuỗi lại và khẳng định rằng Kiếm Điệp chính là Tiên Thế phiên bản mới. Đây quả là thông tin khá bất ngờ.
 
Kiếm Điệp lộ diện chính là Tiên Thế 2 1
Giao diện tạo nhân vật quen thuộc của Kiếm Điệp

Lí do giải thích cho việc đem Tiên Thế một lần nữa trở về Việt Nam, đại diện nhà phát hành cổng game aMO cho biết : “Sau khi tìm hiểu kĩ sản phẩm, cùng với nhiều tư vấn bổ ích của một số chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực game khẳng định đây là sản phẩm tốt, chúng tôi đã quyết định “tái sinh” sản phẩm này”.
 
Kiếm Điệp lộ diện chính là Tiên Thế 2 2

Trao đổi với nhà sản xuất Trung Quốc, chúng tôi được biết rằng giai đoạn 2013 sản phẩm đóng cửa là do lỗi từ phía nhà sản xuất - công ty Hangzhou Zhiwan Network Technology Co., Ltd , bởi đây là là sản phẩm đầu tay của. Tuy nhiên sau thời gian đó các vấn đề đã được khắc phục một cách triệt để và tính đến thời điểm này, số máy chủ của Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn trên toàn bộ các kênh phân phối đã lên tới 800 máy chủ với một cộng đồng người chơi rất lớn. Rất nhiều game thủ Việt Nam hiện đã và đang chơi tại các máy chủ này. Đây cũng chính là động lực để aMO mang Tiên Thế về Việt Nam một lần nữa với tên Kiếm Điệp.
 
Kiếm Điệp lộ diện chính là Tiên Thế 2 3
Cảnh tham gia event trong Kiếm Điệp

So với phiên bản Tiên Thế trước đây, Kiếm Điệp hứa hẹn có nhiều đổi mới. Đặc biệt aMO cho biết rằng trong vòng một tháng kể từ khi Open Beta, Kiếm Điệp sẽ update hoàn chỉnh phiên bản mới nhất bên Trung  Quốc , đem lại trải nghiệm mới, đầy đủ và hấp dẫn cho game thủ Việt Nam.
 
Trang chủ Kiếm Điệp: Kiemdiep.vn

Cùng xem lại một số hình ảnh về game Kiếm Điệp:
 
Kiếm Điệp lộ diện chính là Tiên Thế 2 4

Kiếm Điệp lộ diện chính là Tiên Thế 2 5

Kiếm Điệp lộ diện chính là Tiên Thế 2 6

Kiếm Điệp lộ diện chính là Tiên Thế 2 7

Kiếm Điệp lộ diện chính là Tiên Thế 2 8

Kiếm Điệp lộ diện chính là Tiên Thế 2 9