Khám phá tính năng "Thú cưng" và "Nông trại" trong Gunny II

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/08/2012 09:00 AM

Từ khi ra mắt đến nay, Gunny II ngày càng được cộng đồng game thủ quan tâm và hưởng ứng. Theo ghi nhận của Ban vận hành game thì hệ thống Thú cưng và khu vực Nông trại là những cập nhật mới đang được người chơi ưa thích nhất hiện nay.
 
Thú cưng – Trợ thủ mới trong từng trận đấu
 
Trong Gunny II, Thú cưng (Pet) được chia làm 4 loại chính là: Gà Con, Đậu thần, Kiến và Đấu Sĩ. Bốn loại Pet này bao gồm các cấp độ khác nhau, từ 1 sao cho đến 5 sao. Đặc biệt là khi thăng cấp lên một level nhất định, Thú cưng sẽ tiến hóa và thay đổi hình dạng mới rất lạ mắt. Ví dụ như Pet Kiến xanh nhỏ sau khi được tiến hóa sẽ trở thành hiệp sĩ kiếnrất dũng mãnh, oai phong…
 
kham-pha-tinh-nang-thu-cung-va-nong-trai-trong-gunny-ii
Hình ảnh Thú cưng tiến hóa trong Gunny II
 
Ngoài hình dạng ngộ nghĩnh, Thú cưng trong Gunny II còn được sở hữu những ưu điểm và kỹ năng khác nhau. Ví dụ như pet Mầm xanh sẽ có nhiều kỹ năng hồi phục để bảo vệ bản thân và đồng đội, còn Đấu sĩ sẽ giúp tăng lực chiến đấu và hồi phục sinh lực… Những kỹ năng này được chia làm 2 loại là bị động và chủ động. Mỗi loại sẽ có cách sử dụng riêng nên để phát huy hết sức mạnh của thú cưng, người chơi cần phải biết “tùy cơ ứng biến” để sử dụng thật phù hợp trong từng trận đấu.
 
kham-pha-tinh-nang-thu-cung-va-nong-trai-trong-gunny-ii
Pet “xuất chiêu” hỗ trợ người chơi trong Ải viễn chinh
 
Nông trại – tập làm nông dân trong Gunny II
 
Cùng với sự xuất hiện của Thú cưng, Gunny II cũng mang đến cho người chơi một khu vực mới rất thú vị đó là Nông trại. Tại đây, game thủ sẽ được nhận pet miễn phí và bắt đầu công việc của 1 “bảo mẫu Thú cưng”. Muốn chăm sóc tốt Thú cưng thì người chơi cần phải cho chúng ăn đủ no. Khi đó Thú cưng sẽ được tăng điểm vui vẻ, tích lũy thêm nhiều điểm kinh nghiệm chiến đấu và tiến hóa nhanh hơn. Người chơi cũng có thể tự chế biến thức ăn cho Thú cưng thông qua tính năng trồng trọt trong Nông trại.
 
kham-pha-tinh-nang-thu-cung-va-nong-trai-trong-gunny-ii
Khoảng khắc người chơi bắt đầu làm “nông dân online”
 
Tương tự như các “game làm vườn” trên mạng xã hội khác, để tham gia trồng trọt thì game thủ cần mua hạt giống và gieo hạt trên 8 ô đất được cấp sẵn. Sau đó đợi một thời gian, người chơi có thể thu hoạch nông sản làm nguyên liệu chế biến thức ăn. Nếu muốn, người chơi cũng được phép mở thêm 8 ô đất nữa để trồng trọt nhiều hơn. Ngoài ra, bằng 1 tí tinh ranh, các bạn cũng có thể mon men sang khu vực Nông trại của hàng xóm để “thu hoạch giúp” và mang về cho mình 1 ít nông sản.
 
kham-pha-tinh-nang-thu-cung-va-nong-trai-trong-gunny-ii
Cho Thú cưng ăn giúp tăng thêm điểm kinh nghiệm và điểm vui vẻ
 
Trên đây là 1 số thông tin về hệ thống Thú cưng và khu vực Nông trại, cộng đồng game thủ Gunny có thể tham khảo để sẵn sàng trở thành một “nông dân sản xuất giỏi” của vương quốc Gà. Bên cạnh trồng trọt, chăn nuôi thì hiện trong Gunny II vẫn còn rất nhiều nội dung hấp dẫn khác đang chờ người chơi tham gia và khám phá.
 
Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://gunny.zing.vn
Xem thêm:

mmo việt nam