Hỗn Thế vs Nghịch Thiên Quyết – kỳ phùng địch thủ về hệ thống nhân vật

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/05/2013 03:15 PM

Nghịch Thiên Quyết
23/04/2013 NCB: SohaGame NPH:
Trước đây, Hỗn Thế luôn tự hào là Web game có hệ thống nhân vật rộng lớn nhất với sự xuất hiện của cả dàn sao Comic, Manga, điện ảnh lẫn tiểu thuyết chương hồi. Lần đầu tiên, Tiểu Long Nữ có thể đọ nhan sắc với Đắc Kỷ, Super Man có thể so găng với Tôn Ngộ Không, Thần Dớt có thể hội đàm cùng Kratos. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Nghịch Thiên Quyết – tựa game từng đứng Top 3 tại Trung Quốc trong một thời gian dài, sự tự tin về hệ thống nhân vật của Hỗn Thế đã bị lung lay.
 
Hỗn Thế vs Nghịch Thiên Quyết – kỳ phùng địch thủ về hệ thống nhân vật 1

Khác với hệ thống nhân vật lai tạp từ tây đến ta của Hỗn Thế, Nghịch Thiên Quyết có hệ thống nhân vật tiên – kiếm hiệp quen thuộc đến từ thần thoại, Tây Du Ký, tiểu thuyết võ hiệp Cổ Long, Kim Dung. Nổi bật có thể kể đến như Kim Sí Đại Bằng, Thiết Phiến Công Chúa, Đoàn Dự, Tiêu Phong, Đông Phương Bất Bại…. Ở Hỗn Thế, người chơi được hóa thân thành các siêu anh hùng còn ở Nghịch Thiên Quyết, game thủ được lựa chọn những hình ảnh quen thuộc, gần gũi với văn hóa phương Đông.
 
Hỗn Thế vs Nghịch Thiên Quyết – kỳ phùng địch thủ về hệ thống nhân vật 2
Hệ thống nhân vật đông tây kim cổ trong Hỗn Thế

Một khác biệt rất lớn ở Nghịch Thiên Quyết chính là người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào trong danh sách tướng, hoàn toàn có thể bỏ qua tướng cơ bản lúc bắt đầu game. Nếu ai đó lỡ hâm mộ một trong sáu lớp nhân vật ban đầu (gồm Lệnh Hồ Xung, Hư Trúc, Bộ Kinh Vân, Thiên Sơn Đồng Lão, Tô Đắc Kỷ, Tiểu Long Nữ) thì khi lên cấp 40, người chơi có một cơ hội thay đổi tướng cơ bản để lựa chọn lại nhân vật mình thích. Đây là điều mà Hỗn Thế và nhiều game turn base khác không thể làm được.
 
Hỗn Thế vs Nghịch Thiên Quyết – kỳ phùng địch thủ về hệ thống nhân vật 3
Bộ Kinh Vân – một trong 6 nhân vật bắt đầu của Nghịch Thiên Quyết

Không những hệ thống nhân vật phong phú không thua kém Hỗn Thế, Nghịch Thiên Quyết còn rất chú trọng đầu tư vào hình ảnh nhân vật game. Trong Nghịch Thiên Quyết các nhân vật sẽ đẹp và lung linh hơn nhờ hiệu ứng ánh sáng nhiều màu sắc tùy thuộc vào cấp Pháp hồn. Cách xuất chiêu của từng nhân vật cũng được chau chuốt kỹ lưỡng. Đồng thời giao diện chiến đấu trong Nghịch Thiên Quyết rõ ràng và dễ quan sát hơn nhờ hiển thị thế trận và lượng máu hai bên ở góc trên bên phải màn hình. 
 
Hỗn Thế vs Nghịch Thiên Quyết – kỳ phùng địch thủ về hệ thống nhân vật 4
Nhân vật trong Nghịch Thiên Quyết có thể tỏa sáng

Bên cạnh nhân vật, hệ thống các tính năng trong Nghịch Thiên Quyết cũng cực kỳ đa dạng, sâu sắc. Đây sẽ là một món giải trí thú vị cho những game thủ ưa khám phá. Có thể điểm qua rất nhiều tính năng đặc sắc trong game như Cầu tài, Tộc chiến, Doanh chiến, Tỏa yêu tháp trận, hệ thống Giang hồ với Ân cừu lục, hệ thống Pháp khí, Pháp hồn…. 

Một điểm nổi bật nữa trong Nghịch Thiên Quyết chính là hệ thống kỹ năng rất rộng. Mỗi nhân vật ngoài 3 kỹ năng cơ bản và một số kỹ năng thiên phú còn có thể học được rất nhiều chiêu thức nổi tiếng khác như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Không Minh Quyền…. Nhờ đó mà khi chiến đấu, các nhân vật trong Nghịch Thiên Quyết tung chiêu liên tục chứ không cần đợi đầy nộ khí như Hỗn Thế và nhiều game khác.
 
Hỗn Thế vs Nghịch Thiên Quyết – kỳ phùng địch thủ về hệ thống nhân vật 5
Skill được xuất liên tục trong mỗi trận đánh

Mới đây, Nhà phát hành Nghịch Thiên Quyết đã tỏ ý… mở rộng cửa cho các nhân sĩ Hỗn Thế sang thăm để cùng so sánh hai hệ thống nhân vật khổng lồ của hai tựa game này. Mỗi game có một điểm đặc sắc riêng và game thủ chính là trọng tài tuyệt vời nhất để đánh giá khách quan từng tựa game. Để hỗ trợ người chơi Hỗn Thế sang “thăm nhà”, Nghịch Thiên Quyết dành tặng rất nhiều Gift Code có giá trị đặc biệt dành riêng cho game thủ Hỗn Thế. Nhân sĩ Hỗn Thế có thể báo danh tại đây để nhận những gói quà vốn dành cho VIP cao cấp trong Nghịch Thiên Quyết.
 
Hỗn Thế vs Nghịch Thiên Quyết – kỳ phùng địch thủ về hệ thống nhân vật 6

Đồng thời, để thuận lợi nhất cho game thủ “láng giềng” Hỗn Thế, Nghịch Thiên Quyết chính thức mở server mới Tiểu Long Nữ vào 14h30 ngày 8/5/2013. Bên cạnh Gift Code khủng dành tặng game thủ Hỗn Thế, Nghịch Thiên Quyết cũng tặng Code Tiểu Long Nữ cho toàn bộ tân thủ. Người chơi mới có thể nhập mã: “Tieu Long Nu” vào ô nhận Quà trong game để nhận được 1000 kiếp, 80 thể lực, 8 Hộ tâm đơn.

Chi tiết vui lòng theo dõi tại trang chủ: ntq.sohagame.vn