Học viện Teen Teen chính thức mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/05/2013 11:00 AM

Teen Teen
31/05/2013 NCB: VTC Online NPH:
Đúng như lời hẹn của mình, vào 10 giờ sáng nay 31/05/2013, game bắn súng canh tọa độ Teen Teen đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Trước đó 1 ngày, VTC Online đồng loạt công bố intro, trang chủ và forum của Teen Teen và ngay lập tức game thủ đã có thể download trò chơi này về thiết bị di động của mình.

Học viện Teen Teen chính thức mở cửa 1
Ngày Teen Teen CB đã sớm được xác định

Trong lần Closed Beta này, dự tính Teen Teen sẽ ra mắt 3 máy chủ với những cái tên khá ngộ nghĩnh: Trà Chanh, Đậu Xanh, Rau Má. Kèm theo đó là hàng loạt những sự kiện hấp dẫn và những phần quà vô cùng giá trị đang chờ đợi các tân thủ đua nhau “ẵm” về đầy tay.

Học viện Teen Teen chính thức mở cửa 2
Tên của các máy chủ mang đậm phong cách tuổi Teen

Ngay sau sự kiện phát code cho người chơi mới, Học viện Teen Teen dồn dập gửi đến game thủ 10 sự kiện trong cùng 1 thời điểm. Ngoài những sự kiện liên quan tới phần quà trong game như: Đăng nhập có thưởng; Đua top bang hội; Mừng Teen Teen OB… thì sự kiện đáng được lưu tâm nhất đó là “Ái Pạt ò Né Xợt” và “Tự tin khoe cá tính”. Chắc hẳn, game thủ sẽ không bỏ lỡ cơ hội để trở thành người may mắn nhất để nhận 1 chiếc iPad mini hoặc Nexus 10.

Học viện Teen Teen chính thức mở cửa 3
Nhiều sự kiện với phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi mới

Có thể nhận thấy, ngay trong cách xây dựng sự kiện, tựa game Teen Teen đã định hướng rõ ràng về mục tiêu kết nối cộng đồng game thủ với nhau. Cụ thể khi số lượng người tham gia “Tự tin khoe cá tính” đạt được những mốc nhất định thì tất cả mọi nhân vật trong toàn sever đều nhận được quà. Chính điều này sẽ thúc đẩy các học viên Teen Teen nhiệt tình tham gia chương trình.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy vào trang chủ Teen Teen ngay bây giờ để tải game và cùng bạn bè trải nghiệm vô vàn điều thú vị đang đón đợi.

Trang chủ : http://t2.go.vn/