Hoành Tảo Thiên Hạ cập nhật phiên bản mới, tặng 500 Gift Code

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/08/2013 01:15 PM

Hoành Tảo Thiên Hạ
07/07/2013 NCB: FPT Online NPH:
Hoành Tảo Thiên Hạ chính thức cập nhật phiên bản đầu tiên - Lục Mạch Thần Kiếm vào sáng ngày hôm qua 08/08/2013.
 
Theo như thông tin từ phía NPH FPT Online, phiên bản Lục Mạch Thần Kiếm với hàng loạt tính năng mới, có dung lượng tương đối lớn nên được chia thành 2 đợt update. Đợt đầu tiên vào 08/08 sẽ nâng cấp toàn bộ hệ thống game lên phiên bản 80, dọn đường cho đợt Big Update thứ hai vào ngày 14/08 bao gồm hàng loạt tính năng và sự kiện mới hấp dẫn.
 
Hoành Tảo Thiên Hạ cập nhật phiên bản mới, tặng 500 Gift Code 1

Những nội dung lớn nhất của phiên bản mới bao gồm tăng giới hạn cấp độ lên cấp 80, bổ sung chuỗi nhiệm vụ chính tuyến mới, mở khóa các kỹ năng sau level 71, cập nhật trang phục và vũ khí 80… đã “đánh” trúng mục tiêu quan tâm nhất của game thủ Hoành Tảo Thiên Hạ là: kỹ năng và trang bị mới.
 
Lục Mạch Thần Kiếm – Skill tầm xa bá đạo cho nhân sỹ Hoành Tảo
 
Lục Mạch Thần Kiếm được ví như “Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm”, là pháp yếu võ công tối cao của Đoàn Thị Đại Lý. Bộ tuyệt học này đòi hỏi nội công thâm hậu, nhân sỹ võ lâm cần đạt level 71 mới đủ điều kiện lĩnh hội.
 
Hoành Tảo Thiên Hạ cập nhật phiên bản mới, tặng 500 Gift Code 2

Là skill tầm xa, lại có khả năng gây dame AOE, Lục Mạch Thần Kiếm cho phép người sử dụng đánh ra 6 loại kiếm khí  bao phủ trong phạm vi hình cánh quạt trước mắt mục tiêu. Đáng nói hơn, skill tạo thành 3 đợt gây dame dồn với tốc độ cao, do đó lượng dame thực tế gây cho mục tiêu lớn hơn các skill khác rất nhiều. 
 
Nếu trước đây Đàn Chỉ Thần Thông được coi là tuyệt học tầm xa duy nhất, việc bổ sung Lục Mạch Thần Kiếm sẽ giúp nhân sĩ Hoành Tảo có thêm một kỹ năng đánh xa nữa. Việc phối hợp các kỹ năng này một cách thuần thục sẽ giúp ích rất nhiều cho lớp nhân vật có khả năng làm chậm đối thương và “hit and run” tốt như Liêm, Đao.
 
Lóa mắt trước trang bị 4 nhân vật cấp 80
 
Không những có hiệu ứng đẹp và sự khác biệt hẳn so với trang bị của những cấp dưới, trang bị cấp 80 không chỉ có chỉ số vượt trội, gấp khoảng 1,5 lần so với trang bị 60 mà còn tiếp nối phong cách thiết kế cầu kỳ, chi tiết, đậm nét cá tính của các chuyên gia đồ họa Hàn Quốc.
 
Hoành Tảo Thiên Hạ cập nhật phiên bản mới, tặng 500 Gift Code 3
NV Thương – Cẩm Y Thị Vệ được đông đảo nhân sỹ Hoành Tảo lựa chọn nhất.
 
Hoành Tảo Thiên Hạ cập nhật phiên bản mới, tặng 500 Gift Code 4
NV Liêm – Dạ Hành Thích Khách với dáng vẻ dễ thương, xuất quỷ nhập thần đoạt mạng trong tích tắc.
 
Hoành Tảo Thiên Hạ cập nhật phiên bản mới, tặng 500 Gift Code 5
NV Kiếm – Danh Môn Cao Đồ bề ngoài lạnh giá song tâm tư chất chứa lửa thù.
 
Hoành Tảo Thiên Hạ cập nhật phiên bản mới, tặng 500 Gift Code 6
NV Đao – Lục Lâm Đầu Lĩnh sức mạnh thuần cương, chất chứa hỏa tính với thanh đao hàng trăm cân nặng.
 
Hứa hẹn nhiều kịch tính và cơ hội mới trong các cuộc đua top, cày farm trang bị, phiên bản mới của Hoành Tảo khẳng định sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tựa game trong việc củng cố chất lượng, nội dung nhằm đáp ứng yêu cầu trải nghiệm của đông đảo game thủ.

Nhân dịp chào mừng phiên bản mới, GameK xin gửi tặng các chư vị nhân sỹ Giftcode Minh Đạo của Hoành Tảo Thiên Hạ trị giá 100.000 VNĐ.

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode