Hóa thân cùng Thần Ma Đại Lục

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/05/2013 08:00 AM

Trên con đường bảo vệ Grand Mundo, các chủng tộc chia thành nhiều hướng để phát triển bản thân, tìm kiếm bản ngã của chính mình. Tổng cộng có 8 class nhân vật mà không phải chủng tộc nào cũng được chọn, bao gồm: Assasin, Lyricist, Mage, Marksman, Priest, Guardian, Vampire và Warrior.

Assasin - Những bóng ma đêm

Hóa thân cùng Thần Ma Đại Lục 1

Sử dụng bóng tối, mưu kế và tốc độ để bù đắp cho các hạn chế về sức mạnh, thể chất và phép thuật. Trong một giây sơ xuất, kẻ thù dễ dàng gục ngã trước lưới dao sắc bén của họ.

Sát thủ là lựa chọn tuyệt vời cho PK, xuất sắc trong đấu tay đôi, phù hợp hơn nữa là tạo những thiệt hại lớn hỗ trợ trong PvE, khiến phòng thủ và HP của kẻ địch giảm với những cuộc tấn công nhanh gọn, sát thương cao.

Chỉ có Human và Kindred mới có đủ điều kiện để trở thành Assasin. Assasin tinh thông thuộc tính Lửa và Đất.
 
Lyricist/Bard - Nghệ sĩ thần bí

Hóa thân cùng Thần Ma Đại Lục 2

Xuất hiện với chiếc đàn Hạc trong tay, các Lyricist có thể sử dụng kỹ năng âm nhạc đặc biệt của mình để làm suy yếu kẻ thù trong khi hỗ trợ đồng đội của họ. Khi có nhạc công xuất hiện, một nhóm chiến đấu  trung bình có thể trở thành một nhóm lớn. 

Kích hoạt buff qua các bài hát đòi hỏi khi tấn công kẻ thù bằng những phép thuật, các Lyricist sẽ tiêu tốn rất nhiều MP và không thể ở trong một khoảng cách an toàn như các Priest.  

Lyricist chỉ dành riêng cho Elf, những tinh linh xinh đẹp. Lyricist tinh thông thuộc tính Gió, Nước và Ánh sáng.
 
Mage - Pháp sư quyến rũ

Hóa thân cùng Thần Ma Đại Lục 3

Những Mage (Pháp Sư) là người nắm rõ thuật điều khiển các nguyên tố Lửa, Băng, Sấm Sét. Sức mạnh của họ từ thuở xa xưa đã trở thành huyền thoại và khiến nhiều người kinh sợ.

Chỉ Human và Kindred, những chủng tộc có khả năng thiên phú cao về ma pháp mới có thể trở thành những pháp sư tài ba.

Mage tinh thông thuộc tính Lửa, Nước và Gió.
 
Marksman - Chủng tộc người lùn xinh đẹp

Hóa thân cùng Thần Ma Đại Lục 4

Với đôi tay khéo léo và linh hoạt, các Marksman thích hạ gục kẻ thù từ khoảng cách xa. Phạm vi đáng kinh ngạc của họ cho phép họ nhẹ nhàng ban phát nỗi đau trên bất kỳ nạn nhân không may ở trong tầm ngắm của họ. Công nghệ phát triển của Dwarf đã tạo ra những kiệt tác súng ống. Đây cũng chính là vũ khí chính của Marksman.

Kế thừa từ một kiểu tấn công rất đặc biệt của các Asssassin, Marksmen tận dụng lợi thế về khoảng cách thay vì tập trung vào một một mục tiêu duy nhất gây ra một đòn tấn công chết người.

Marksman tinh thông thuộc tính Lửa và Đất. Chỉ Dwarf mới có thể thuần thục hệ phái này.
 
Priest - Kết nối thần linh

Hóa thân cùng Thần Ma Đại Lục 5

Sức mạnh của Priest đến từ lòng thành kính với thần linh. Thông qua đức tin bất khuất của họ, Priest giúp cho những thành viên trong nhóm của họ tiếp tục đứng vững dù cho có chuyện gì xảy ra. Priest được phép khai thác sức mạnh của các vị thần để chữa lành những người bị thương, bảo vệ kẻ yếu, và chữa bệnh. Một nhóm có thể vượt qua bóng tối khi được hỗ trợ bởi một linh mục. 

Priest tinh thông thuộc tính Nước và Ánh sáng. Chỉ có sự tín ngưỡng kiên định của Human và Elf mới có thể trở thành những kẻ kết nối thần linh Priest.
 
Guardian - Người bảo vệ

Hóa thân cùng Thần Ma Đại Lục 6

Stonemen, được tạo ra từ các tảng đá cổ mà từ đó tên của họ được ra đời, sự dũng cảm nguyên thủy có thể chịu được gần như bất kỳ đòn tấn công nào. Sự can đảm và không hề sợ hãi của họ là huyền thoại, bằng cách lấy bản thân mình che chắn cho đồng đội trước các cuộc tấn công. Khi Stonemen trở nên nổi tiếng, họ đã được gọi là “người bảo vệ”. Công việc chính của họ là bảo vệ đồng đội của mình trong Dungeon và các giao tranh.

Phải có sức mạnh to lớn và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời mới có thể đảm nhận vai trò người bảo vệ. Human và Elf đã được chọn để trở thành những Gaurdian kiêu dũng.
 
Vampire - Ma cà rồng huyền bí

Hóa thân cùng Thần Ma Đại Lục 7

Vẻ ngoài xinh đẹp che giấu một luồn khí thần bí. Tấn công hút máu với hình thái Vampire, có thể biến thành dơi trong những cuộc giao tranh. Tìm kiếm sức mạnh bất cứ giá nào, Vampire sử dụng máu của mình trong trận đấu với sức mạnh phép thuật của họ trong các đòn tấn công tàn ác. Vampire cũng có thể cứu sống của các đồng minh bằng sự hy sinh của họ.

Vampire tinh thông thuộc tính Bóng tối và Lửa, chỉ Kindred mới có thể thành thạo các kỹ năng của một Campire thực thụ.
 
Gladiator - Chiến binh dũng mãnh

Hóa thân cùng Thần Ma Đại Lục 8

Nắm giữ thanh kiếm mang trong mình danh dự của Vị vua vĩ đại nhất của loài người, Hossinger Apelio, các được xem là những chiến binh dũng mãnh nhất trong những trận đối đầu. Các Gladiator tạo thành một đội tiên phong cho bất kỳ nhóm nào. Họ được biết tới bởi khả năng dẫn dắt đội ngũ của mình trong các trận chiến với sức mạnh và sự dũng cảm.

Human và Elf đã được chọn để trở thành những chiến binh dũng mãnh. Họ tinh thông thuộc tính Vật lý và Gió.

Bắt đầu từ ngày 07/05/2013 đến hết ngày 14/05/2013, Thần Ma Đại Lục sẽ mở rộng cửa đón chào người chơi mà không còn giới hạn về tài khoản bằng code kích hoạt như trước đây trong giai đoạn Alpha Test. Ngoài ra Thần Ma Đại Lục cũng được sự hỗ trợ link tải trực tiếp từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên số 1 Việt Nam hiện nay là Fshare (www.Fshare.vn) với tốc độ download cao và kho nội dung giải trí luôn được cập nhật mới và hot nhất. Vì vậy, việc download game đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.