GMO Đông Phương Giang Hồ cập bến Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/12/2012 12:55 PM

Ngày 24/12/2012 vừa qua, tại diễn đàn game khá nổi tiếng, 02 tấm hình Việt hóa của một game mobile (GMO) được tung lên và nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận cho các thành viên. Theo giới sành game, đây chính là hình ảnh của GMO Dong Fang Ol, tạm dịch là Đông Phương Giang Hồ.
 
GMO Đông Phương Giang Hồ cập bến Việt Nam 1
 
Ngay sau đó, trang chủ của trò chơi cũng ra mắt tại địa chi http://dongfangol.com. Có thể nhận thấy một sự giống nhau đến 95% giữa 02 tấm hình Việt hóa và các hình ảnh gốc. Chưa kể các biểu tượng của những hệ thống như chat, bản đồ, túi,… đều không có sự khác biệt. Vì thế, có thể khẳng định tựa game này đang hoàn tất những bước cuối cùng để ra mắt cộng đồng game thủ Việt.
 
Xoay quanh chủ đề trên, rất nhiều ý kiến trái chiều từ các thành viên diễn đàn được đưa ra. Trong đó, một số cho rằng Dong Fang Ol còn kém xa các game hiện có trên thị trường. Nhưng số đông cho rằng hiện tại chưa thể nói trước điều gì, ngoài ra, giao diện chính của game cũng dễ nhìn với đầy đủ các hệ thống quan trọng.

GMO Đông Phương Giang Hồ cập bến Việt Nam 2
 
Hiện nay, thị trường GMO đang sôi động bởi một số tựa game nổi bật như Tình Kiếm, MC Võ Lâm 3, Sướng Du Kỳ Tiên,… Việc xuất hiện của Dong Fang Ol có thể sẽ khiến cho cuộc đua thêm hấp dẫn ngay đầu năm 2013..
Xem thêm:

mmo việt nam