http://gamek.vn:8068/NewsDetail.aspx?news_id=20130311015246640&title=giang-ho-truyen-ky-mo-cua-chao-don-game-thu-vao-pha-game&url=game-online

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” | GameK

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game”

Double A  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2013 14:00

10h ngày 14/03/2013 Giang Hồ Truyền Kỳ sẽ chính thức Alpha Test. Đây là thông tin vô cùng nóng hổi dành cho cộng đồng Game thủ. Đợt Alpha Test lần này sẽ có vài trăm người chơi may mắn được trải nghiệm game kiếm hiệp thành công nhất 2012 tại Trung Quốc này.

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” 1

Những ngày qua, trên các diễn đàn các Game thủ đã bình luận sôi nổi về Giang Hồ Truyền Kỳ. Nào là nên chơi phái nào, nhân vật nam hay nữ “ngon” hơn, nên xây dựng skill theo đường nào… Và một chủ đề cực nóng, thu hút phần lớn Game thủ đó là : phụ bản Gangnam Style.

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” 2

Đến với bản Alpha Test lần này, các bạn sẽ được trải nghiệm với một số trong vô vàn tính năng đặc sắc của Game như : kháng kim anh hùng, bình định phản loạn, các chiến dịch phụ bản… Đặc biệt phủ bản : Gangnam Style sẽ là điều thú vị bất ngờ nhất dành cho tất cả các Game thủ. 

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” 3

Giang Hồ Truyền Kỳ với đồ họa đẹp mắt, là Game thành công nhất năm 2012 tại Trung Quốc. Game bao gồm 4 phái là Minh Giáo, Dương Môn, Nga My và Thiên Sơn, đưa chúng ta về thời Nhà Tống: nơi xảy ra chiến tranh của 3 Hội Võ lớn thời đó : Thiết Huyết Hội, Thần Châu Minh, Trung Nghĩa Xã và chiến trường rực lửa Tống – Kim…Tất cả đều diễn ra chân thật với hệ thống võ học tinh túy nhất của Giang Hồ, ngoài ra hệ thống khinh công vô cùng hoàn mỹ với cốt truyện ly kỳ hấp dẫn đang đợi các anh hùng khám phá để vạn cổ lưu danh Giang Hồ.

“Traler game gây sốt cộng đồng mạng”

Hơn thế nữa, những Game thủ may mắn nhận được code test còn được tham gia một event vô cùng thú vị : “Phá Game – Nhận thưởng”. Theo đó, Nhà Phát Hành sẽ trao thưởng cho những Game thủ phát hiện được nhiều lỗi Game nhất. Và phần thưởng cho sự kiện này sẽ kiến cho tất cả những ai không tham gia sẽ phải cảm thấy nuối tiếc! Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được “phá game” vừa nhận quà “sang chảnh” ?

Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này nhé. Trong khi chờ đợi đến ngày mở cửa Alpha Test, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp của Game nhé.

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” 4

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” 5

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” 6

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” 7

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” 8

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” 9

Giang Hồ Truyền Kỳ mở cửa chào đón Game thủ vào “phá Game” 10

Ngay từ bây giờ hãy nhanh tay nhận code test Giang Hồ Truyền Kỳ tại đây.