Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/03/2013 03:20 PM

Giang Hồ Truyền Kỳ
15/03/2013 NCB: Tamtay.vn NPH:
Hiện tại các Game thủ Việt sau khi trải nghiệm Giang Hồ Truyền Kỳ cũng phải thốt lên rằng đấy chính là "Tân Võ Lâm Chi Mộng 2013". Bởi rất đơn giản nó đã đưa tinh hoa Võ học lên 1 tầm cao mới. Các Game thủ sẽ thấy quen với Tiểu Long Nữ và Dương Quá, với khinh công tuyệt thế nhưng lại thấy vô cùng mới lạ với Mã Trường, Tống Kim.

Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích 1

Trong Giang Hồ Truyền Kỳ sẽ là mảnh đất vô cùng mầu mỡ cho “dân cầy”. Việc kiếm tiền ảo trong Game sẽ dễ như trở bàn tay. Chỉ cần chăm chỉ chịu khó 1 chút là sẽ có tiền tiêu rủng rỉnh!.

Khi bắt đầu sơ nhập Giang Hồ, dân cầy sẽ bị “lóa mắt” bởi cơn mưa vật phẩm lúng liếng. NPH sẽ trang bị “tận răng” cho các bạn. Đến với Giang Hồ Truyền Kỳ, game thủ nghèo sẽ không phải lo tình trạng “ tiền đè chết người”. Cứ vài phút lại nhận được quà một lần. Cứ đăng nhập là có quà. Online đều cũng có quà! Các vật phẩm đã có đầy đủ, các bạn chỉ cần bỏ thời gian chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ, chăm chỉ train quái là sẽ có những vật phẩm giá trị và bán thu về tiền nả.

Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích 2

Ai cũng biết khi server mới mở sẽ là thời điểm thuận lợi nhất để “cầy” top. Nếu bạn có lỡ vào muộn hay hụt hơi khi tham gia cuộc đua này, thì cũng không quá lo! Bởi lẽ, Giang Hồ Truyền Kỳ có hệ thống Bồi Thường Cấp Độ. Nếu cấp độ của các bạn nhỏ hơn cấp độ chung của thế giới 5 cấp, sẽ nhận được thêm 30% kinh nghiệm khi làm nhiệm vụ, hoặc khi train quái. Điều này sẽ khuyến khích các Top dưới đuổi kịp Top đầu và tạo nên áp lực để Top đầu luôn phải cố gắng hơn nếu không muốn bị đuổi kịp.

Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích 3

Ngoài nhiệm vụ dầy đặc, Giang Hồ Truyền Kỳ còn có quá nhiều chiến trường khủng : chiến trường Tống – Kim, cứ điểm chiến, chiến trường trận doanh, bang hội chiến, lôi đài đấu trường, chiến trường thí luyện… Đặc biệt là chiến trường thí luyện với số lượng quái “bạt ngàn”. Đây là chính là miền đất hứa, nguồn cung chính cho thị trường vật phẩm trong game. Nếu level chưa đủ, đồ không đủ mạnh, khi train ở đây sẽ mất nhiều hp và mana. Hiểu rõ điều này, Giang Hồ Truyền Kỳ đã có hẳn một hệ thống kỹ năng đăng biệt : “Nộ khí” dành riêng cho “dân cầy”. Khi thanh “nộ” đầy, nhân vật có thể phóng ra skill aoe kinh thiên động địa, quyét sạch quái trong một khoảng lớn trên bản đồ. Việc còn lại chỉ là lượm bạc và vật phẩm rơi ra. Thật là ngon quá trời!

Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích 4

Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích 5

Các skill trong Game rất đa dạng và đẹp mắt. Đối với “dân cầy” điều này dường như không cần thiết. Việc cắm 1 lúc gần chục account, thì cấu hình sẽ được giảm xuống mức tối thiểu. Skill đẹp dường như là điều “xa xỉ”. Chúng tôi biết điều đó. Vì vậy, Giang Hồ Truyền Kỳ đã tăng gấp đôi lượng khung hình (FPS). Các skill sẽ trở nên long lanh hơn bao giờ hết. Các bạn sẽ vẫn cắm được nhiều account mà vẫn được thưởng thức những skill tuyệt đẹp.

Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích 6

Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích 7

“Buôn có bạn bán có phường”, đừng đơn thương độc mã trên con đường “cầy kéo”. Hãy tụ tập, hẹn hò các chiến hữu, các đồng chí cùng chung mục tiêu “cầy kéo”. Trong Giang Hồ Truyền Kỳ, yếu tố đoàn kết khá được xem trọng. Nếu bạn thường xuyên party, tổ đội sẽ được tăng thêm các chỉ số hỗ trợ việc train. Ngoài ra, để cuộc vui thêm xôm tụ, bạn còn được dắt theo cả 2 tùy tùng nữa.

Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích 8

Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích 9

Giang Hồ Truyền Kỳ được nhiều game thủ yêu thích 10

Đây chỉ là 1 vài tính năng nổi bật của Giang Hồ Truyền Kỳ. Nhanh tay đăng ký tham gia thế giới Giang Hồ Truyền Kỳ tại đây.