Gamer Độc Cô Cửu Kiếm “bật mí” bí quyết lên level 40 chỉ với 10.000 đồng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/01/2013 02:55 PM

Độc Cô Cửu Kiếm
09/01/2013 NCB: SohaGame NPH:
Sau level 30 là mức level newbie, game thủ DCCK gần như sẽ gặp khó khăn lớn với mỗi level qua được. Một chia sẻ tại diễn đàn của game thủ tho.mui.heo đã chứng minh rằng, chỉ cần một chút khéo léo, game thủ hoàn toàn chỉ cần 5 ngày để có thể chạm mốc 40 trong mơ với 100 KNB tương đương 10 000 VND, và sau đó sẽ đều đặn có được 100 KNB free mỗi ngày chỉ bằng việc tham gia các event và hoàn thành full nhiệm vụ ngày. Topic đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và được Ban điều hành game tick hẳn lên trang cộng đồng để giới thiệu đến cho đông đảo game thủ hơn.

Gamer Độc Cô Cửu Kiếm “bật mí” bí quyết lên level 40 chỉ với 10.000 đồng 1

Theo Tho.mui.heo, để có được mức level 40 trong năm ngày, đối với nhiều người có thể khá kỳ lạ, tuy nhiên nếu biết sử dụng đồng tiền hợp lý, cũng như khéo léo vận dụng một số tip cơ bản, người chơi hoàn toàn có thể kiếm được KNB free để phục vụ quá trình chơi game thông qua việc trở thành sử dụng các giftcode có sẵn, trở thành gian thương, tham gia các nhiệm vụ khó để kiếm KNB thưởng, và đặc biệt là tip không phải ai cũng biết là tích lũy tàng bảo đồ đến cấp cao mới mở vv... Tuy những tip Tho.mui.heo nhắc đến hoàn toàn không có tip nào quá phức tạp hoặc cần đến nhiều vận công suy nghĩ, nhưng đều là những tip cực kỳ hữu dụng và đem lại nhiều kết quả.

Gamer Độc Cô Cửu Kiếm “bật mí” bí quyết lên level 40 chỉ với 10.000 đồng 2
Trước đây Top game Hỏa Long khi lên được level 40 đã được rất nhiều game thủ thán phục.

Không giống như nhiều webgame với lối chơi khá đơn giản đến mức nhàm chán, với Độc Cô Cửu Kiếm, người chơi sẽ phải thực sự cố gắng mỗi lần lên cấp, và không ít trong số đó chọn cách đập tiền hơn là đầu tư suy nghĩ. Một game thủ sau khi tham khảo topic của Tho.mui.heo đã bình luận “Nhiều game thủ bây giờ cứ chơi game là kêu NPH hút máu, trên thực tế họ không đủ đào sâu suy nghĩ để chơi game hiệu quả mà không cần tiền, chứ có ai cầm tay bắt họ nạp tiền đâu.” Bài viết của Tho.mui.heo không những góp thêm những kinh nghiệm quý người chơi, mà còn là bài học đáng giá cho nhiều game thủ trong những quyết định đầu tư của mình.