Game Tiêu Dao Giang Hồ bất ngờ về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/11/2012 02:36 PM

Sáng nay (10/11), một trang teaser kèm theo trailer game mới mang nội dung tiên hiệp, có tên Tiêu Dao Giang Hồ đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt tại địa chỉ http://tieudao.net.vn/teaser.
 
Game Tiêu Dao Giang Hồ bất ngờ về Việt Nam 1
 
Nội dung trang teaser phác thảo chân dung, hình ảnh của tứ đại môn phái thuộc dòng game tiên hiệp mới, kết hợp cùng các yếu tố quen thuộc của thể loại game kiếm hiệp. Bối cảnh của game là cuộc đại chiến giữa Thần Giới và Thần Ma. Cuộc đại chiến này xuất phát từ nhân vật “Kình Thiên”, vốn là một Thiên Tôn trong Lâm Mông vũ trụ, do thiếu kiên định và không cam chịu phục tùng các quy tắc của Thần Giới đã chọn con đường tu luyện của ma đạo và trở thành người đứng đầu của Ma Thần. Ma Thần sở hữu nội công và thần lực vô địch nên không xem ai ra gì, rồi gây ra một cuộc chiến kinh thiên động địa với Thần Giới, trong đó vị đứng đầu là “Lâm Lôi”.
 
Cuộc chiến này kéo dài hơn ngàn năm, cuối cùng “Kình Thiên” bại trận và bị phong ấn trong Trấn Ma Tháp của Nhân giới. Trong hoàn cảnh bị giam giữ nhưng “Kình Thiên” và tàn dư Ma Thần vẫn nuôi hy vọng lật ngược tình thế khi trong tay còn có một bí mật sẽ giúp Y thoát ra ngoài. Nhận thấy âm mưu đen tối của Ma Thần, nhưng “Lâm Lôi” không thể trực tiếp hạ phàm để thu phục, đành sai sứ giả của mình xuống nhân gian để chọn đệ tử. Những đệ tử vượt qua thử thách sẽ trở trành truyền nhân của “Lâm Mông Chưởng Khổng Giả”, được truyền dạy những kỹ năng siêu phàm; là nỗi khiếp sợ của Thần Ma…
 
Trailer game.

Mặc dù ngay từ đầu tháng 11, game thủ Việt đã được bật mí trong tháng có ít nhất một tựa game tiên hiệp mới trình làng, nhưng sự xuất hiện của Tiêu Dao Giang Hồ vẫn khiến cộng đồng game thủ khá bất ngờ. Bởi trước đó chỉ có 02 tựa game tiên hiệp được giới thiệu có khả năng ra mắt là Thiên Chi Nhẫn và Trảm Tiên.
 
Game Tiêu Dao Giang Hồ bất ngờ về Việt Nam 2

Dựa trên hình ảnh của Tiêu Dao Giang Hồ được công bố, có thể khẳng định đây chính là tựa game Thiên Chi Nhẫn đang được yêu thích của NSX 4399, gồm 04 môn phái là: Thiên Sư (Trượng), Y Giáo (Quạt), Chân Tiên (Kiếm) và Ma Thần (Đao).