Game Thủy Hử Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam

PV | 18/02/2012 0:00 AM

Như đã biết, mới đây làng game Việt đang rục rịch ra mắt sản phẩm tiếp theo mang tên Tân Thủy Hử. Điểm đáng chú ý là đây là MMORPG 3D hoàn toàn, rất có thể nó sẽ mở màn cho làn sóng game online nhập vai 3D của năm 2012.
 

Thủy Hử Truyền Kỳ là tên Việt hóa của Tân Thủy Hử.
 
Và chiều qua (17/02), trang teaser chính thức của Tân Thủy Hử đã xuất hiện với tên miền http://thuyhutruyenky.com/. Như vậy, tên Việt hóa của trò chơi được quyết định là Thủy Hử Truyền Kỳ. Cùng với sự xuất hiện của fanpage trên Facebook đã cho thấy khẳng định trên là thật, với vô số hình ảnh trò chơi được sử dụng là Thủy Hử phiên bản Trung Quốc được đăng tải.
 

Fanpage của trò chơi.
 
Nhiều khả năng, ngay trong đầu tháng 03 tới dự án sẽ chính thức vận hành. Vấn đề còn gây thắc mắc hiện tại chỉ là danh tính đơn vị phát hành vẫn bị giữ kín không công khai, vì thế rất có thể đường lối của sản phẩm này vẫn theo cách "game nước ngoài bản Việt". Dù sao trong lúc này một client game được phát hành cũng là rất tốt rồi.
 
Tân Thủy Hử mới ra mắt tại Trung Quốc, là một trong những sản phẩm MMORPG hàng đầu của Dragon, được xây dựng dựa trên cốt truyện Thủy Hử - một trong “Tứ đại danh tác” của Trung Hoa. Qua trailer, người xem có thể hình dung sơ bộ hệ thống nhân vật đa dạng, mang phong cách của 108 anh hùng Lương Sơn Bạc.

 
Khác biệt với các game MMORPG võ thuật truyền thống, Tân Thủy Hử đã tạo nên bước đột phá đặc biệt khi tích hợp hệ thống thú cưng không giới hạn khả năng tiến hóa. Thông qua quá trình phát triển, vật nuôi không ngừng nâng cấp sức mạnh, trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình phiêu lưu của gamer.
 
Giới hạn đẳng cấp không còn là mối bận tâm khi bất kỳ người chơi nào cũng có thể tự tay bắt “pet”, huấn luyện vật nuôi. Không gò bó theo một quy trình tiến hóa nhất định, chủ nhân được toàn quyền chọn lựa phương hướng phát triển cho thú cưng của mình. Tùy vào sở thích người chơi, thú cưng có thể mang diện mạo dễ thương hay hung dữ. Từ đó sức mạnh thú sở hữu cũng khác nhau.
 


 Xem thêm:

game online