Game thủ Việt nói gì về Nhật Nguyệt Thần Kiếm ngày ra mắt?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/05/2013 03:00 PM

Như chúng ta đã biết, vào 10 giờ sáng ngày hôm qua 15/05/2013 webgame Nhật Nguyệt Thần Kiếm đã mở cửa closed beta không reset nhân vật tại Việt Nam. Theo ghi nhận của GameK, trong ngày đầu ra mắt có khá đông game thủ tham gia vào game online này, tuy nhiên server hoạt động rất tốt, không hề có hiện tượng lag dis xảy ra.
 
Game thủ Việt nói gì về Nhật Nguyệt Thần Kiếm ngày ra mắt? 1
 
Những game thủ tham gia chơi Nhật Nguyệt Thần Kiếm cho biết, tựa game online này khá giống với nhiều webgame đã xuất hiện trước đây như Tiên Ma, Cổ Kiếm, Loạn Tam Giới... Nhiều người suy đoán rằng do những webgame này đều do cùng đội ngũ sản xuất hoặc đơn giản là nhái lại nhau với tên khác.
 
Game thủ Việt nói gì về Nhật Nguyệt Thần Kiếm ngày ra mắt? 2
 
Không có nhiều nhận xét về gameplay của Nhật Nguyệt Thần Kiếm bởi lối chơi của các webgame kiếm hiệp vốn không có nhiều thay đổi từ trước tới nay. Vẫn là lối chơi đơn giản click click click và auto hỗ trợ gần hết.
 
Tuy nhiên chất lượng server được nhiều người thích chơi webgame đánh giá cao. Mặc dù một số gamer tỏ vẻ không vừa ý về việc mở cửa muộn và hỗ trợ hotline kém, nhưng nhìn chung máy chủ Nhật Nguyệt Thần Kiếm không lag hay dis với lượng người chơi khá đông chứng tỏ cố gắng không nhỏ của NPH.